Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Sẵn sàng dấn thân thực hiện những việc ngoài chương trình hành động

Vân Ly| 23/05/2021 00:29

Với tư cách là ứng cử viên HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026, doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến - Tổng giám đốc Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào kết quả đợt bầu cử ngày 23/5 này.

Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Sẵn sàng dấn thân thực hiện những việc ngoài chương trình hành động

Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến chia sẻ, khi được chính thức là ứng cử viên HĐND TP.HCM, ông lại càng quyết tâm hơn nữa thực hiện chương trình hành động của mình.

Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến cam kết: “Nếu được đắc cử, tôi sẽ thể hiện quyết tâm đem ý chí, nghị lực, kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện những cam kết mà tôi đã trình bày trước bà con cử tri ở TP.HCM”. 

Ông Hiến khẳng định sẽ tiếp tục lắng nghe và sẵn sàng dấn thân để thực hiện những gì có thể làm ngoài những chương trình hành động của mình, phù hợp với những chương trình, chủ trương của HĐND TP.HCM.

Ông Hiến cho hay, sẽ đón chờ kết quả bầu cử trong tâm thái vui vẻ. Nếu đắc cử, ông biết trên vai mình sẽ mang trách nhiệm nặng nề nhưng lại rất vinh quang.

“Nhưng nếu tôi chưa đủ điều kiện để đắc cử, thì tôi vẫn rất vui vì bản thân tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ người nghèo, tiếp tục giúp đỡ người lao động thất nghiệp và sẽ vẫn đóng góp ý kiến giúp phát triển, xây dựng thành phố, xây dựng nền kinh tế tư nhân ngày càng phát triển hơn”, ông Hiến cho biết.  

Nhận xét về công tác tổ chức bầu cử, ông Hiến cho rằng, khi đến điểm bầu cử, cảm giác của ông là an toàn, tất cả các thành viên của tổ bầu cử đã được hướng dẫn, đào tạo, tập huấn rất chu đáo: tổ chức khai báo y tế, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách giữa các cử tri và giữa cán bộ, công nhân viên của tổ bầu cử với cử tri. Điều này tạo nên cho sự an tâm cho cử tri. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của nhân sự tại tổ bầu cử giúp cử tri tránh được sự nhầm lẫn, để chọn được người đại diện xứng đáng.

“Chắc chắn rằng, kết quả bầu cử lần này sẽ đem lại sự hài lòng cho cử tri. Sự hài lòng này được thể hiện rằng, cử tri đã thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của một công dân theo luật bầu của của Quốc hội và HĐND các cấp”, ông Hiến nhấn mạnh. 

Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến hiện là Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Phó chủ tịch Hội Lương thực, Thực phẩm TP.HCM. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Ông đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 3 năm 2017, đồng thời cũng được các tổ chức quốc tế trao tặng nhiều bằng khen, đặc biệt là học hàm Giáo sư Danh dự năm 2018 do Đại Học OxFord - Vương Quốc Anh trao tặng. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Sẵn sàng dấn thân thực hiện những việc ngoài chương trình hành động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO