Doanh nghiệp hưởng lợi nhờ ứng dụng giải pháp thanh toán số

YN| 12/07/2022 08:08

Số hóa doanh nghiệp (DN) giúp tăng hiệu quả quản trị, tăng tốc xử lý và nâng cao độ chính xác, đặc biệt trong nghiệp vụ kế toán.

Doanh nghiệp hưởng lợi nhờ ứng dụng giải pháp thanh toán số

Là một trong những đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính,trong khi nhiều ngân hàng chủ yếu tập trung phát triển sản phẩm số cho khách hàng cá nhân thì Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã nâng cấp nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng tương ứng để thực hiện số hoá toàn diện từ quy trình nội bộ đến những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp dành cho khách hàng và tung ra gói giải pháp thanh toán toàn diện OCB ProPay.

Cụ thể, DN đã thực hiện số hóa với nền tảng số mạnh, OCB có giải pháp kết nối qua dữ liệu mở Open API, ERP Link hỗ trợ tích hợp ngân hàng số của OCB vào hệ thống ERP DN, giúp thực hiện các giao dịch chi lương, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra cứu giao dịch, truy vấn tài khoản… ngay trên chính nền tảng của DN, an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Đối với công ty có mạng lưới rộng, nhiều khoản phải thu thì dịch vụ tài khoản định danh sẽ giúp việc nhận diện, đối soát và quản lý các khoản phải thu tự động và chính xác nhất, tiết kiệm đến 80% thời gian so với xử lý thủ công truyền thống.

-4830-1657533814.jpg

Đặc biệt, DN có thể thiết lập tài khoản định danh cho từng đối tác, khách hàng theo nguyên tắc riêng để tự động phân loại tiền vào tài khoản theo người chuyển, loại hàng hóa, hợp đồng, vùng địa lý… Đây được đánh giá là giải pháp tối ưu và hấp dẫn nhất trong gói OCB ProPay, nhờ hiệu quả rõ rệt, chi phí ít và dễ ứng dụng.

OCB đang triển khai chương trình khuyến mại đến hết ngày 10/8/2022. Với 1.000 phần quà tặng các DN mới lần đầu mở tài khoản tại OCB và có đăng ký dịch vụ OMNI DN; 600 quà tặng ngay cho các DN có đăng ký sử dụng gói OCB Propay, hoặc có phát sinh giao dịch tài trợ thương mại đầu tiên tại OCB. Đặc biệt, OCB dành tặng 2.600 voucher ưu đãi giảm 26% phí có giá trị thanh toán lên đến 100 triệu đồng cho các DN có phát sinh giao dịch lớn hoặc DN mới lần đầu mở tài khoản và đăng ký OMNI DN.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí gói giải pháp OCB Propay tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Doanh nghiệp hưởng lợi nhờ ứng dụng giải pháp thanh toán số
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO