Dịch vụ Kế toán Online đã có mặt tại Việt Nam

P.V| 25/12/2017 09:00

Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam liên kết với Công ty CP Chatwork bắt đầu triển khai dịch vụ kế toán, thuế online tại Việt Nam.

Dịch vụ Kế toán Online đã có mặt tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia kế toán, thuế giàu kinh nghiệm của HSK Việt Nam sẽ hỗ trợ Quý khách hàng

Chatwork có mặt tại 223 quốc gia và được hơn 157.000 công ty sử dụng. Đây là một nền tảng tích hợp tất cả tính năng: chat, chỉ định công việc, gọi thoại, video và chia sẻ tập tin, giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm bằng hình thức đối thoại trực tiếp, tăng khả năng tương tác và nâng cao hiệu quả công việc.

Người sử dụng dịch vụ chỉ cần gửi giấy tờ như hóa đơn và tài liệu kế toán thông qua Chatwork trực tuyến, các chuyên gia kế toán thuế sẽ tiến hành tất cả thủ tục kế toán từ ghi chép sổ sách kế toán đến việc lập báo cáo tài chính, lập các tờ khai thuế và sẽ gửi lại có kèm theo chữ ký của kế toán trưởng.

Dịch vụ này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tăng năng suất lao động cũng như minh bạch hóa các nghiệp vụ liên quan đến kế toán thuế, đồng thời giảm thiểu được rủi ro về thuế. Tất cả các giao dịch sẽ được tiến hành thông qua công cụ chat chuyên dụng dành cho doanh nghiệp Chatwork nên các công ty có thể tiết kiệm chi phí, thời gian.

Đại diện HSK Việt Nam cho biết, nhiều công ty nước ngoài đang muốn nâng cao tính minh bạch về tình hình tài chính. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng kế toán trưởng là người quen biết hoặc thành viên trong gia đình nên khó đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa, trong bối cảnh nghiệp vụ kế toán thuế ngày càng được nâng cao hơn về tính chuyên môn trong những năm gần đây, việc các nhân viên chuyên phụ trách mảng này nghỉ việc sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Tại các công ty IT, việc đầu tư vào các nghiệp vụ kế toán có khuynh hướng chậm lại. Chỉ cần kế toán nghỉ việc, công ty sẽ phát sinh thêm chi phí tuyển dụng người mới và mất thêm giời gian bàn giao.

hskv-1-doanhnhansaigon-9124-1514001999.j

Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Zinza Technology cùng nhân viên công ty

Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Zinza Technology cũng đánh giá cao chất lượng của dịch vụ kế toán online và hài lòng với chi phí bỏ ra bởi ông có báo cáo về tài chính chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

"Mặc dù nhu cầu từ thị trường này ngày càng tăng cao, nhưng tính lưu động của các chuyên viên có bằng cấp kế toán tại Việt Nam vẫn còn hạn chế. Việc đánh giá chuyên môn của kế toán trưởng cũng như nhân viên kế toán còn gặp nhiều khó khăn", vị đại diện HSK Việt Nam nói.

Tại Mỹ và Nhật Bản, việc nâng cao tính sản xuất bằng việc IT hóa đang được đẩy mạnh, lĩnh vực kế toán cũng đóng góp một phần trong đó. Việc có thể cắt giảm phần lớn các chi phí bằng giao dịch trực tuyến online mà không cần gặp mặt hoặc điện thoại nên khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt hơn.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam.
Website: https://lp.chatwork.com/vi/accounting
Email: info@hskv.com.vn
Văn phòng Hà Nội: Phòng 1108, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa
Văn phòng TP.HCM: Phòng 802, tầng 8, tòa nhà Phương, 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Dịch vụ Kế toán Online đã có mặt tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO