Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt dự án “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho mọi người”

H.Ng| 08/10/2022 06:50

Tiếp nối chuỗi hoạt động đánh dấu cột mốc 15 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam (2007-2022), đồng thời hưởng ứng dự án “Happiness - Dai-ichi” của Tập đoàn Dai-ichi Life nhân kỷ niệm 120 năm thành lập (1902-2022), Công ty Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt dự án “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho mọi người”.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt dự án “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho mọi người”

Với cam kết mang lại hạnh phúc và bình an cho mọi người, dự án sẽ tập trung vào ba mục tiêu: hạnh phúc cho khách hàng, đối tác và nhân viên; hạnh phúc cho cộng đồng và hạnh phúc cho trái đất. 

Theo đó, dự án sẽ được triển khai từ tháng 10/2022 và xuyên suốt năm 2023 với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn, góp phần mang đến an tâm hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, nhân viên cùng gia đình và cộng đồng, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng xanh, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái, chú trọng sử dụng tài nguyên và năng lượng hiệu quả. 

Nổi bật là các chương trình tri ân khách, gia tăng trải nghiệm khách hàng, giới thiệu các giải pháp bảo vệ, đầu tư tài chính và chăm sóc sức khỏe mới ưu việt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó là các chương trình giáo dục cộng đồng về ý thức bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe, “Nước sạch học đường” - tài trợ hệ thống máy lọc nước cung cấp 15 triệu lít nước sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa,hỗ trợ giáo dục và dinh dưỡng cho 15.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phát động "Văn phòng xanh”, “Giảm thiểu rác thải nhựa, giảm thiểu khí thải carbon” và trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt dự án “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho mọi người”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO