Coway khẳng định xu hướng máy lọc mới

YN| 26/08/2022 08:47

Hàng loạt sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí mới của Coway - thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí Hàn Quốc vừa được công bố.

Coway khẳng định xu hướng máy lọc mới

Cartridge (AP-1019C) 

Sản phẩm phù hợp không gian có diện tích tới 33m2, có khả năng loại bỏ hơn 99.999% bụi siêu mịn (0,01 micromet), 99,9% vi khuẩn và vi rút trong không khí. Phiên bản màu hồng với màng lọc Green HEPA độc quyền của Coway giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc với hệ thống lọc kháng khuẩn kép. Model này có hai phiên bản: màu trắng và màu hồng pastel.

Mighty (AP-1512HH) 

Với hệ thống 4 bước lọc (màng lọc thô, màng lọc khử mùi, màng lọc Green HEPA, thiết bị tạo Ion âm) giúp lọc sạch đến 99,97% các hạt bụi 0,3 micromet trong không khí, bao gồm phấn hoa, chất ô nhiễm, các chất gây dị ứng khác và giảm mùi hôi trong không khí. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị Ion âm, giúp tăng hiệu quả lọc sạch và có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Platform 600 (AP-2318D)

AP-2318D nổi bật với công nghệ lọc khí đa chiều, hút khí từ ba hướng: trái, phải, dưới gầm, làm sạch một cách nhanh chóng bụi bẩn trong không khí và trên sàn nhà. Công suất lọc vượt trội 10,3m3/h cho không gian diện tích lớn tới 80m2, phù hợp với không gian trung bình và lớn. Hệ thống lọc bốn bước với 10 màng lọc mạnh mẽ loại bỏ 99,99% bụi mịn có kích thước từ 0,01 micromet.

-7721-1661424990.jpg

Noble (AP-2021A) 

Đây là sản phẩm có số lượng màng lọc nhiều nhất của Coway, với 12 màng lọc mạnh mẽ 3 chiều 4 D, làm sạch không khí 360 độ với 4 bên hút và khử trùng bằng đèn LED UVC, loại bỏ 99,999% bụi mịn từ 0,01 micromet. Thiết kế sang trọng với màn hình ẩn - cảm ứng tinh tế, sang trọng. Máy có chức năng tự động điều chỉnh lượng không khí và hướng gió nhờ cảm biến ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tới khu vực mong muốn.

Ombak (CHP-7310R)

Ombak được tích hợp 5 bước lọc tích hợp trong 4 lõi lọc mạnh mẽ, giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, chất độc hại, vi khuẩn, giảm mùi và cải thiện hương vị nước, cho nước uống đầu ra an toàn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi. 4 chế độ nước sau lọc gồm: nóng - lạnh - thường - ấm, với nhiệt độ từ 5-90°C, phục vụ nhu cầu đa dạng của gia đình: nước uống tinh khiết, pha trà, cafe, pha sữa cho em bé… Người dùng cũng có thể lựa chọn hơn 50 tùy chọn lấy nước với nhiệt độ và dung tích khác nhau. Đặc biệt, Ombak có đèn UV diệt khuẩn hoạt động khi lấy nước ở vòi nước lạnh/thường giúp bảo vệ nước và vòi nước luôn sạch khuẩn.

Hiện Coway đang triển khai dịch vụ cho thuê tất cả sản phẩm gồm máy lọc nước, máy lọc không khí và nắp bồn cầu thông minh theo thời gian cam kết 36 hoặc 60 tháng. Chương trình thu hút khách hàng với quy định trả trước theo từng tháng hoặc từng quý. Đặc biệt, trong suốt thời gian thuê, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc/màng lọc định kỳ 3 tháng/lần bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Coway khẳng định xu hướng máy lọc mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO