Covato2 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

TM| 02/06/2022 00:00

Kinh nghiệm trong lĩnh vưc vận chuyển hàng hóa đường bộ, Covato2 hiểu được mối quan tâm của khách hàng về tính chuẩn xác thời gian, sự an toàn của hàng hóa và mức phí chi trả hợp lý, doanh nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng khi sử dụng các dịch vụ của Covato2.

Covato2 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Được thành lập từ những năm sau giải phóng, Covato2 hiện là thành viên của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn –TNHH MTV (SAMCO) và là hội viên Hiệp hội Vận tải hàng hóa TP.HCM. Ngoài trụ sở chính trên 10.000 m2 tại TP. HCM, Covato2 còn có các trạm vận tải, cơ sở trực thuộc đặt tại các khu vực kinh tế trọng điểm. Covato2 đạt các chứng nhận: Hợp chuẩn theo Nghi định 116,  ISO 9001 – 2015, Chứng nhận đơn vị Lái xe sinh thái, Chứng nhận xanh Eco Vadis.

Cùng với việc liên tục đầu tư đổi mới phương tiện vận tải, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện thường xuyên, nhân viên điều hành nhiệt tình, năng động, am hiểu lĩnh vực giao nhận vận tải, Covato2 có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp vận chuyển hợp lý nhất.

Ngoài ra, với tư cách là đại lý 3S Hino, Hino Covato2 luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của qúy khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên hàng đầu, cam kết  đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng, áp dụng Kaizen trong quy trình kinh doanh với mục tiêu cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Covato2 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO