Chính thức phát hành tự truyện “Trên mảnh đất kiên cường”

H.Ng| 25/06/2022 01:44

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện đáng suy ngẫm về cuộc sống và công việc của Wayne Besant - Tổng giám đốc AIA Việt Nam trong suốt 7 năm tại Việt Nam, chứa đựng những tình cảm chân thành và nồng nhiệt của ông với mảnh đất kiên cường mà ông coi là quê hương thứ hai của mình.

Chính thức phát hành tự truyện “Trên mảnh đất kiên cường”

Cuốn tự truyện Trên mảnh đất kiên cường - Wayne in Vietnam: In the Land of Resilience của Wayne Besant - Tổng giám đốc AIA Việt Nam, vừa ra mắt công chúng với hình thức song ngữ, gồm 11 chương, là những câu chuyện thú vị, cảm động và rất ý nghĩa về cuộc sống và công việc của Wayne Besant tại Việt Nam từ năm 2015 đến nay.

Nắm bắt văn hóa bản địa một cách tinh tế và hết mình trải nghiệm thực tế, Trên mảnh đất kiên cường - Wayne in Vietnam: In the Land of Resilience mang đến cho độc giả những góc nhìn thú vị qua lăng kính của một người con xứ Kiwi sống trên đất Việt. 

Cuốn sách được viết bằng văn phong chân thành và gần gũi, từng con chữ đều gửi gắm tình yêu nồng nhiệt của Wayne đối với đất nước và con người Việt Nam. “Tôi đã yêu đất nước này, từ những chuyến đi và những trải nghiệm. Và khi đã cảm thấy mình thuộc về nơi này, bạn sẽ có trách nhiệm phải nỗ lực hết sức cho khách hàng, nhân viên, đại lý và cộng đồng”, Wayne chia sẻ trong tự truyện.

-6947-1656066525.jpg

Trên mảnh đất kiên cường - Wayne in Vietnam: In the Land of Resilience còn ghi dấu nghệ thuật lãnh đạo và tài năng kinh doanh của vị CEO dạn dày kinh nghiệm, dẫn dắt AIA Việt Nam đạt được những cột mốc ấn tượng, ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch. 

Trong 7 năm Wayne đương nhiệm, AIA Việt Nam đã tăng trưởng doanh thu gấp 6 lần từ 120 triệu USD lên 700 triệu USD. Quy mô nhân sự cũng mở rộng từ 500 người lên 1.200 người. Không chỉ gia tăng thị phần, củng cố vị trí top 5 doanh nghiệp lớn nhất ngành bảo hiểm nhân thọ trong nước, AIA Việt Nam còn đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong 18 thị trường mà AIA toàn cầu hiện diện.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Chính thức phát hành tự truyện “Trên mảnh đất kiên cường”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO