“Chính Nữ - Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình”

MQ| 08/03/2021 07:22

Là chương trình do  L’Oréal Paris giới thiệu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đóng góp vào chương trình vinh danh Người phụ nữ tạo nên giá trị cho cuộc sống (Women of Worth) của L’Oréal Paris trên khắp toàn cầu nhằm vinh danh những hình mẫu về nghị lực vươn lên, tỏa sáng và tạo cảm hứng tích cực cho cộng đồng từ nữ giới Việt Nam.

“Chính Nữ - Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình”

Trong năm 2021, L’Oréal Paris sẽ kết hợp với Gojek Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ cho các nữ đối tác tài xế, và nữ quản lý của các cơ sở ăn uống nhỏ đang hoạt động trên nền tảng Gojek. Hoạt động này bao gồm việc đào tạo và hỗ trợ cho các chị em nhận diện được vẻ đẹp của mình và thay đổi hình ảnh để trở nên tự tin hơn trong công việc và trong giao tiếp xã hội. 

Chương trình cũng mời 3 nhân vật là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Lynk Lee và Giang ơi dựa trên những câu chuyện đầy cảm hứng từ đời thường của các nhân vật này. Các đại sứ của chương trình sẽ tiếp sức cho các nữ đối tác từ Gojek bằng việc chia sẻ câu chuyện riêng của họ, và truyền cảm hứng cho chị em từ những kinh nghiệm vượt qua thách thức của bản thân. 

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thông qua các đối tác tài xế của Gojek, L’Oréal Paris đã trao tặng 2.000 phần quà bao gồm 1.000 bộ serum siêu cấp ẩm sáng da L'Oréal Paris Hyaluronic Acid 1.5%, trị giá 618.000 VND/bộ, 320 bộ mặt nạ Hyaluronic Acid trị giá 200.000 VND/bộ, 680 bộ mặt nạ Crystal trị giá 300.000 VND/bộ cho các khách hàng là nữ của Gojek tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình tặng quà sẽ diễn ra từ ngày 6/3 đến 8/3.

Dai-dien-nhan-hang-L-Oreal-Vie-6544-5034

Đại diện nhãn hàng L'Oreal chia sẻ chương trình hoạt động

L'Oréal Paris còn thành lập Quỹ “Chính Nữ - Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình” để hỗ trợ cho các hoạt động hỗ trợ nâng cao quyền phụ nữ đa dạng trên cả nước trong 2 năm 2021 và 2022. Với mỗi hoạt động sử dụng hiệu ứng AR của chương trình trên các mạng xã hội, bạn đang đóng góp 10,000 đồng cho Quỹ để giúp thay đổi nhận thức và mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn cho nhiều phụ nữ trên khắp cả nước. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
“Chính Nữ - Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO