CEO Slender Beauty Academy Trương Thị Huyền: May mắn sẽ gọi tên người kiên trì nỗ lực

Sơn Hải| 01/01/2020 08:30

Khi nhìn những người thành công, mọi người hay nghĩ nhiều đến sự may mắn. Nhưng Huyền thì ngược lại, may mắn là kết quả cuối cùng của sự kiên trì, nỗ lực và làm việc chăm chỉ", CEO Slender Beauty Academy Trương Thị Huyền chia sẻ.

Thế giới có những người thành công không đi theo con đường thông thường của cuộc đời, có những người thành công nhờ may mắn, nhưng cũng có không ít người tự tạo ra may mắn để đạt đến thành công. Và, sự thành công của CEO Slender Beauty Academy Trương Thị Huyền đến từ việc tạo lối đi riêng, nỗ lực lao động chăm chỉ, tích lũy thật nhiều "tài sản" may mắn để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

image001-3517-1577838397.jpg

Hành trình "vượt khổ" đầy tự hào

Nhiều người cho rằng, vượt khổ đã khó nhưng "vượt sướng" còn khó hơn. Đại ý nói, những người sinh ra trong khó khăn sẽ có ý chí và quyết tâm cực lớn để thay đổi cuộc sống; ngược lại, những người sinh ra đã "ngậm thìa vàng" sẽ gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân. Thật sự, chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được độ khó của sự vượt khổ, vượt sướng như thế nào.

Tuổi thơ không trọn vẹn, sớm gác lại con đường học vấn, vất vả mưu sinh lo cho gia đình nhưng trong tâm thức Huyền chưa một lần đổ lỗi cho hoàn cảnh hay sự kém may mắn. Ngược lại, Huyền cảm thấy biết ơn những khó khăn, gian khổ đã giúp rèn nên ý chí, quyết tâm nơi cô cũng như các anh chị em trong gia đình.

"Huyền thật sự cảm thấy tự hào và may mắn ở chỗ, gia đình rất khó khăn nhưng anh em trong nhà đều không sa ngã, tất cả đều cố gắng nỗ lực làm việc và học tập với quyết tâm vươn đến một cuộc sống tươi đẹp", ánh mắt Huyền rạng ngời khi nói về gia đình.

image002-5068-1577838398.jpg

Là người suy nghĩ tích cực, Huyền luôn có cách tìm thấy niềm an ủi trong cái không may của mình. Có thể, mọi người nghĩ đó là sự kiềm nén suy nghĩ để vượt qua những bế tắc của cuộc sống, nhưng nếu tiếp xúc trực tiếp với Huyền thì suy nghĩ đó sẽ tan biến, bởi từ thần thái bên ngoài đến cách trò chuyện Huyền đều cho thấy cái thật nhất của mình. Đặc biệt khi nói về chuyên môn, cô thao thao bất tuyệt. Cứ thế, những chia sẻ về hành trình “vượt khổ” của Huyền nhẹ nhàng như những thanh âm đầy sắc màu của cuộc sống.

Khởi nghiệp đơn giản vì đã đến lúc

Nói đến khởi nghiệp, tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, thường hay nhầm tưởng rằng khởi nghiệp là phải ra kinh doanh và làm chủ. Song, hành trình khởi nghiệp của nhà sáng lập Slender Beauty Academy lại là câu chuyện hoàn toàn khác, diễn ra theo đúng nghĩa đen của hai từ khởi nghiệp.

"Với Huyền, khởi nghiệp đơn giản là mình bắt đầu một nghề nghiệp mới tốt hơn, tươi sáng hơn. Cho dù mình đang làm chủ hay làm nhân viên thì điều quan trọng là phải làm chủ chính mình, đặt hết tâm sức vào công việc, không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức để đạt được những thành quả tốt nhất cho sự nghiệp.

Huyền luôn tâm niệm, dù làm lao công thì cũng phải là người lau dọn sạch sẽ nhất. Làm tốt những công việc nhỏ bé đôi khi chẳng ai quan tâm ngợi khen đâu, nhưng nó hình thành cho mình thói quen chuyên nghiệp, giúp mình tiến xa khi được đảm nhiệm những trọng trách lớn hơn. Và, đó cũng là cách Huyền xây dựng nên Slender Beauty Academy", Huyền chia sẻ.

image003-9604-1577838398.jpg

Bắt đầu từ sự yêu thích công việc làm đẹp, Huyền phải đi đường vòng với rất nhiều công việc khác nhau mới đến được đích là Trưởng ban đào tạo khu vực phía Nam của một trung tâm làm đẹp 5 sao thuộc hàng lớn nhất Việt Nam. Với cô, mỗi lần chuyển đổi sang một công việc mới là một lần khởi nghiệp, và cô luôn cố gắng làm tốt hơn những gì có thể.

Những tưởng đó là đích đến an toàn và sáng chói trong sự nghiệp, nhưng sự thay đổi lớn trong nội bộ lãnh đạo đã khiến con đường sự nghiệp của Huyền rẽ sang một hướng hoàn toàn mới, mà theo cô là đầy bất ngờ và thú vị.

Và, khát khao được làm nghề đúng nghĩa cũn như phụng sự cái đẹp của cô gái trẻ Trương Thị Huyền bước đầu đã thành sự thật. Trong chưa đầy 3 năm, Huyền đã phát triển Slender Beauty Academy thành một địa chỉ làm đẹp uy tín trên thị trường với 3 dịch vụ chủ lực: giảm béo, điều trị da và đào tạo.

May mắn là kết quả cuối cùng của sự chăm chỉ

image004-9195-1577838398.jpg

Tiếp xúc với Huyền, mọi thứ ở cô đều toát lên sự chân thành, thật đến khó tin. Để đạt được những thành công như hôm nay, nhà sáng lập Slender Beauty Academy đã không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê của mình.

Khi chia sẻ về đam mê, Huyền nói đơn giản, vì yêu thích quá nên đặt hết tâm huyết để làm. Khi hỏi về sự may mắn đi kèm với thành công, Huyền trả lời thú vị: "Khi nhìn vào những người thành công, mọi người thường hay nghĩ nhiều đến sự may mắn. Nhưng Huyền thì ngược lại, may mắn chính là kết quả cuối cùng của sự kiên trì, nỗ lực và làm việc chăm chỉ".

Với những người thành đạt, khó khăn là cơ hội, còn thất bại là mẹ thành công. Họ không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh hay xuất thân của mình mà chỉ tập trung hết sức, nỗ lực hết mình cho công việc để thay đổi cuộc sống, khao khát vươn lên làm giàu để chăm lo cho bản thân, gia đình và những người thân yêu. Và, đó là câu chuyện của Huyền.

image005-5679-1577838398.jpg

Chia sẻ về ước mơ sắp tới, nữ doanh nhân trẻ phấn khởi: "Huyền là người thích chinh phục những điều mới nên khi Slender Beauty Academy tăng trưởng đủ mạnh, Huyền sẽ mở chuỗi để phục vụ khách hàng mọi nơi có nhu cầu. Với cộng sự của mình, Huyền muốn họ cũng có được những giá trị trong cuộc sống xứng đáng với những gì cống hiến khi đi cùng mình. Huyền xuất thân là người làm công ăn lương, cũng đi lên từ những vị trí của các bạn nên Huyền rất hiểu các bạn muốn gì, cần gì. Trong tương lai, Huyền hy vọng sẽ đào tạo thêm những thế hệ kế thừa chất lượng, góp phần nâng tầm ngành thẩm mỹ, làm đẹp của Việt Nam lên sánh vai cùng các quốc gia tân tiến trên thế giới".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
CEO Slender Beauty Academy Trương Thị Huyền: May mắn sẽ gọi tên người kiên trì nỗ lực
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO