Boeing bổ nhiệm Alexander Feldman phụ trách kinh doanh tại Đông Nam Á

TM| 26/08/2021 02:09

Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing vừa thông báo bổ nhiệm ông Alexander Feldman làm chủ tịch mới của Boeing tại khu vực Đông Nam Á từ ngày 27/8 sẽ hoạt động chính tại trụ sở Boeing ở Singapore, phụ trách giám sát chiến lược và hoạt động khi công ty mở rộng hiện diện tại khu vực này. Đồng thời, ông cũng đảm nhiệm vai trò Giám đốc kiêm Chủ tịch của Boeing Singapore Pte. Ltd. và Giám đốc Điều hành của PT. Boeing Indonesia.

Boeing bổ nhiệm Alexander Feldman phụ trách kinh doanh tại Đông Nam Á

Trước khi gia nhập Boeing, ông Feldman đã giữ chức Giám đốc điều hành  của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN (US-ABC) trong hơn 12 năm và là Chủ tịch HĐQT của US-ABC trong giai đoạn 2020-2021, đóng vai trò quan trọng giúp Hội đồng vượt qua đại dịch Covid-19. Ông đồng thời cũng là đại diện của 170 doanh nghiệp lớn nhất của Hoa Kỳ, bao gồm cả Boeing, tại US-ABC và điều hành bảy văn phòng tại Đông Nam Á. Ông thường xuyên tham vấn với các Chủ tịch nước, Thủ tướng và nội các của mười Quốc gia ASEAN cũng như với các quan chức cấp cao của Chính phủ Hoa Kỳ xuyên suốt ba nhiệm kỳ tổng thống vừa qua.

Sự có mặt của Boeing tại Indonesia và Việt Nam sẽ hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của công ty trong mảng kinh doanh máy bay thương mại, quốc phòng và dịch vụ. Đầu tháng này, Boeing đã quyên góp 500.000 USD từ Quỹ từ thiện Boeing cho tổ chức CARE để hỗ trợ phòng chống COVID-19 ở Indonesia. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, ông Feldman đã hỗ trợ thành lập liên minh chính phủ và ngành công nghiệp để mang đến những hỗ trợ tài chính và y tế cho Indonesia và khu vực lân cận nhằm đối phó với sự gia tăng các ca nhiễm vi-rút Corona.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Boeing bổ nhiệm Alexander Feldman phụ trách kinh doanh tại Đông Nam Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO