Bộ đôi Realme 5 và 5 Pro đầu tiên trang bị cụm 4 camera

Ý Nhi| 25/08/2019 01:10

Realme 5 là thiết bị di động đầu tiên tại Ấn Độ trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 thông minh hỗ trợ tốt cho quad-camera và hiệu năng mạnh mẽ. Còn Realme 5 Pro lại sở hữu CPU với Qualcomm Snapdragon 712 đảm bảo phát huy tốc độ từ sức mạnh vận hành, điện năng đến khả năng chụp ảnh, chơi game và sạc nhanh VOOC 3.0 20W. Realme 5 Pro sử dụng cụm 4 camera với cảm biến Sony IMX586 48MP nổi bật trong cùng phân khúc.

Bộ đôi Realme 5 và 5 Pro đầu tiên trang bị cụm 4 camera

Cả hai sản phẩm đều được trang bị cụm camera chính với 4 camera bao gồm một camera chính (12MP và 48MP), một ống kính góc siêu rộng , một ống kính đo độ sâu trường ảnh để chụp chân dung và một ống kính góc siêu cận. Bên cạnh đó, bộ đôi sản phẩm mới này còn trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 và 712 nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm cao cấp với năng suất vượt trội so với các sản phẩm khác trong tầm giá.

realme-5-Crystal-Blue-Lifestyl-7687-8727

Realme 5 là smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 665 ở Ấn Độ. Vi xử lý này hoạt động với xung nhịp 2,0GHz trên tiến trình 12nm giúp tăng cường hiệu năng “chiến” game và hỗ trợ công nghệ AI thế hệ thứ ba. Trong khi đó, Snapdragon 712 trên Realme 3 Pro với lõi CPU được nâng cấp xung nhịp đến 2,3GHz kết hợp cùng GPU Adreno 616 và công nghệ AI mới tăng tốc xử lý những thuật toán, phép tính về khả năng học hỏi và hoàn thiện trên thiết bị. Về mặt thiết kế sản phẩm, nhà sản xuất đã sử dụng quy trình tráng gương “chuẩn” trên từng phân tử nano, tạo ra mặt lưng 3D tuyệt đẹp với hiệu ứng màu sắc từ những đường cắt được hoàn thiện chi tiết với 133 lần mài giũa. Ở lần ra mắt này, Realme 5 sẽ ra mắt hai màu là Crystal Blue (Pha lê xanh) và Crystal Purple (Pha lê tím). Realme 5 Pro cũng thu hút sự chú ý với hai màu Sparkling Blue (Xanh đại dương) và Crystal Green (Xanh thảo nguyên). Thiết kế này giúp thiết bị có thể chống lại va chạm hiếm thấy ở các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Bộ đôi Realme 5 và 5 Pro đầu tiên trang bị cụm 4 camera
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO