ABBANK ủng hộ thêm 2 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai

T.Minh| 03/04/2020 08:02

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai và 3 tỷ đồng ủng hộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM trong chiến dịch toàn quốc chống dịch Covid-19.

ABBANK ủng hộ thêm 2 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai

Theo đó, ABBANK đã gửi tặng Bệnh viện Bạch Mai số tiền 2 tỷ đồng nhằm chia sẻ khó khăn với các y bác sĩ, cán bộ y tế của bệnh viện, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trước đó, ngày 20/3/2020, ABBANK cũng đã trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ chi phí thực hiện bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 cho Quỹ Phòng chống dịch của TP.HCM - một trong hai thành phố lớn của cả nước đang phải đối mặt với áp lực rất lớn về nguồn cung và chi phí để mua vật tư, trang thiết bị y tế cho công tác phòng, chống dịch hiện nay.

Bên cạnh đó, ABBANK cũng đã có nhiều hỗ trợ lãi suất cho khách hàng, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng… Đối với các cán bộ nhân viên, ABBANK trang bị khẩu trang riêng và đưa ra chính sách bảo vệ cán bộ nhân viên nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như có phương án, kịch bản ứng phó để đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
ABBANK ủng hộ thêm 2 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO