Á hậu Kim Duyên tiếp tục giúp đỡ người nghèo tại TP.HCM

TM| 30/04/2020 03:43

Á hậu Kim Duyên đã cùng vài người bạn thân thiết dùng tiền tiết kiệm trao 300 phần quà cho người dân nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại quận 7, TPHCM.

Á hậu Kim Duyên tiếp tục giúp đỡ người nghèo tại TP.HCM

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, nước tương… là những thực phẩm cần thiết cho bữa ăn hằng ngày của mọi người. Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Tuy đã hết lệnh cách ly xã hội, nhưng với người dân nghèo, người lao động có thu nhập thấp, giai đoạn này vẫn còn rất nhiều khó khăn trong việc xoay sở cơm áo gạo tiền. Duyên hy vọng phần quà nhỏ của Duyên và các chị bạn có thể san sẻ bớt khó khăn của mọi người”.

A-hau-Kim-Duyen-trao-qua-tu-th-3339-7353

Trước đó, Á hậu Kim Duyên cùng một vài người bạn đã có nhiều chuyến tặng quà cho người khuyết tật, người lao động nghèo tại một số quận ở TPHCM, ủng hộ 5 tấn gạo cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn, tặng 1 tấn gạo cho người khiếm thính tại Tây Ninh, giúp nông dân Cần Thơ “giải cứu dưa hấu”, tặng khẩu trang cho y bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Cần Thơ…

Từ sau đăng quang, Á hậu Kim Duyên dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội, bên cạnh lịch trình tập luyện các kỹ năng như Anh văn, hình thể… Ngoài ra, cô còn thường xuyên quan tâm đến các vấn đề về môi trường ở miền Tây Nam Bộ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Á hậu Kim Duyên tiếp tục giúp đỡ người nghèo tại TP.HCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO