WeChoice Awards 2019 - Giải thưởng cho những người Truyền cảm hứng

Y.N| 13/01/2020 09:00

Đêm gala trao giải WeChoice Awards 2019 vừa diễn ra tại TP.HCM. Chương trình được livestream trên ứng dụng mạng xã hội Lotus, hệ thống trang tin của VCCorp, HTV2 - Vie Channel và các đơn vị hợp tác truyền thông khác.

WeChoice Awards 2019 - Giải thưởng cho những người Truyền cảm hứng

Ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, có 2 giải thưởng gồm Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng và 5 đại sứ truyền cảm hứng được lựa chọn bởi Hội đồng thẩm định uy tín của WeChoice Awards 2019.

Hội đồng thẩm định của WeChoice Awards 2019 gồm: Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM, ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VCCorp. Bên cạnh đó là ca ca sĩ Sơn Tùng M-TP, sau nhiều năm được xướng tên ở hạng mục Đại sứ truyền cảm hứng và top 10 nhân vật truyền cảm hứng.

Năm nay, bên cạnh những hạng mục quen thuộc, WeChoice Awards 2019 còn có hạng mục Đời sống giới trẻ với các nhóm đề cử Kẻ trộm nhựa, Người tiên phong, New Face, Rising Artist, Hot Content Creator... 

Một điểm nhấn đặc biệt trong khuôn khổ WeChoice Awards 2019 là sự xuất hiện của WeYoung - chuỗi sự kiện và sản phẩm âm nhạc nhằm tạo ra không gian đa dạng hơn để giới thiệu nghệ sĩ trẻ thế hệ mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
WeChoice Awards 2019 - Giải thưởng cho những người Truyền cảm hứng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO