Voiz FM ra mắt "Kim Thiếp Vũ Môn"- sách nói cổ trang đầu tiên của Việt Nam

Bích Ngọc| 05/08/2021 04:00

Kim Thiếp Vũ Môn” của Thâm Giang Trần Gia Ninh vừa được Voiz FM phối hợp sản xuất cùng Đạt Phi Media - đơn vị đứng sau kênh Hùng Ca Sử Việt.

sach-1-1432-1628075298.png

Kim Thiếp Vũ Môn là tiểu thuyết lịch sử lấy bối cảnh cuối thể kỷ 14, đầu thế kỷ 15, được giới chuyên môn đánh giá rất cao vì đã khai thác một lát cắt thú vị: khoa học chế tạo vũ khí của tiền nhân. 

Thay mặt ê kíp Đạt Phi Media, Tổng Đạo Diễn Trương Quốc Hưng chia sẻ: “Tiêu chí hàng đầu của việc lồng tiếng là phải đúng tính cách, độ tuổi, đúng phát âm vùng miền, để làm cho nhân vật lịch sử thật sự sống động. Vì thế, đội ngũ thu âm vô cùng hùng hậu, gồm những tên tuổi kỳ cựu.” Đây là quyển tiểu thuyết lịch sử đầu tiên được chuyển âm theo lối cổ trang thuần Việt, cũng là điều tâm đắc nhất của ê kíp. 

sach-2-png-7089-1628075298.jpg

Chuyên gia lồng tiếng Đạt Phi chia sẻ: “Với sách nói, chất lượng âm thanh phải được ưu tiên hàng đầu, tôi rất ủng hộ Voiz FM khi mạnh dạn đầu tư mảng này. Khi tham gia thu âm Kim Thiếp Vũ Môn, tôi đã dành tất cả tâm huyết nên tôi tin rằng tác phẩm sẽ được đón nhận.” 

Voiz FM chia sẻ thêm, sắp tới ứng dụng sẽ ra mắt thêm nhiều sách nói văn hoá – lịch sử, để mang lịch sử - vốn khô khan – gần gũi với giới trẻ hơn. 

Bạn có thể tải ứng dụng tại: www.voiz.vn/download để lắng nghe hơn 2,000 sách nói chất lượng cao của Voiz FM.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Voiz FM ra mắt "Kim Thiếp Vũ Môn"- sách nói cổ trang đầu tiên của Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO