Vinh danh nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất: Marry Excellence Awards 2018

d.quang| 11/01/2019 06:40

Sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, nhằm mục đích ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm của những người góp nên ngày hoàn hảo cho đôi uyên ương.

Vinh danh nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất: Marry Excellence Awards 2018

Không chỉ thế, Marry Excellence Awards chính là chứng nhận uy tín để cô dâu chú rể yên tâm "chọn mặt gửi vàng" trong ngày trọng đại nhất đời. Sự kiện được tổ chức thường niên bởi Marry.vn -cổng thông tin cưới lớn nhất và uy tín hàng đầu Việt Nam, cùng sự góp mặt của hơn 70 nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Ra đời từ năm 2010 chỉ với 10.000 lượt truy cập mỗi tháng, sau 8 năm phát triển, Marry.vn tự hào là cộng đồng cưới dẫn đầu với 1.200.000 lượt truy cập mỗi tháng, hơn 100.000 lượt đăng ký mới mỗi năm và gần 8.000 nhà cung cấp dịch vụ cưới trải rộng khắp cả nước.

Năm 2018 đánh dấu 5 năm Marry Excellence Awards được tổ chức; dấu ấn của Marry Excellence Awards không chỉ là những giải thưởng danh giá mà còn là ngày hội quy tụ và gặp gỡ của các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu. 

Tại Marry Excellence Awards 2018, ban tổ chức sẽ công bố kết quả cuộc bình chọn cho 7 hạng mục dịch vụ cưới xuất sắc nhất trong năm do Hội đồng giám khảo và Cộng đồng cô dâu Marry bình chọn, bao gồm: Váy cưới đẹp nhất, Video cưới đẹp nhất, Trang trí cưới đẹp nhất, Make-up ấn tượng nhất, Thiệp cưới đẹp nhất, Đám cưới của sao ấn tượng nhất, Bộ ảnh cưới đẹp nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Vinh danh nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất: Marry Excellence Awards 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO