Vietjet khuyến mại 50% giá vé, tăng tần suất bay TP.HCM - Bangkok lên 6 chuyến/tuần

Bích Ngọc| 16/02/2022 05:00

Vietjet sẽ khai thác đến 6 chuyến bay khứ hồi giữa TP.HCM và thủ đô Bangkok của Thái Lan từ tháng 3 tới, tăng gấp đôi tần suất bay so với thời điểm hiện tại nhằm đa dạng giờ bay và dịch vụ hàng không cho hành khách.

Đặc biệt, hãng sẽ khuyến mại giảm đến 50% giá vé cho đường bay này từ ngày 16/2 đến 21/2/2022. Chương trình khuyến mại được mở liên tục đến ngày 21/2/2022 khi hành khách đặt vé và nhập mã "LoveBKK50" tại www.vietjetair.com. Thời gian bay áp dụng từ ngày 16/2 đến 31/5/2022.

Hành khách cũng có thể đặt vé thông qua ứng dụng điện thoại "Vietjet Air", Vietjet SkyClub và Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục "Đặt vé"). Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

Vietjet là hãng cung cấp nhiều chuyến bay nhất giữa Việt Nam và Thái Lan với đường bay TP.HCM - Bangkok được khôi phục ở tần suất gần như hằng ngày sau thời gian dài hạn chế do đại dịch, mang đến nhiều lựa chọn bay với chi phí tiết kiệm cho hành trình du xuân đầu năm, góp phần hồi phục giao thương và du lịch giữa hai nước và trong khu vực.

Hãng cũng sẵn sàng để nhanh chóng khôi phục toàn bộ mạng bay quốc tế sau khi Việt Nam mở cửa đón khách quốc tế từ ngày 15/2/2022. Trước đó từ ngày 1/1/2022, Vietjet đã khai thác trở lại các chuyến bay thương mại quốc tế kết nối Hà Nội, TP.HCM với Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Singapore và Bangkok.

thu-do-ba-ng-co-c-1645010485-9105-164501

Hành khách bay quốc tế cùng Vietjet từ TP.HCM vẫn sẽ tiếp tục được tặng gói xét nghiệm PCR Covid-19 miễn phí tại các điểm xét nghiệm được hãng chỉ định. Du khách Việt Nam có thể đến Thái Lan thông qua chương trình "Test & Go" để vào Thái Lan mà không cần cách ly.

Hành khách được yêu cầu phải tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính theo phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành.

Hiện, hành khách có thể đăng ký trực tuyến để nhận Thẻ thông hành Thái Lan bằng cách gửi trước đặt phòng khách sạn cho đêm thứ nhất và thứ 5 sau khi đến. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://tp.consular.go.th/

trung-ta-m-kinh-te-va-ta-i-chi-6576-5028

Để có một chuyến bay tốt đẹp, hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia như các quy định về hộ chiếu, vaccine, xét nghiệm PCR âm tính, cách ly và lưu trú...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Vietjet khuyến mại 50% giá vé, tăng tần suất bay TP.HCM - Bangkok lên 6 chuyến/tuần
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO