VELP 2023: Chương trình Giáo dục và Kinh doanh ASEAN

Kim Anh| 26/05/2023 06:30

Thương vụ Ý phối hợp Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Ý cùng Tổng Liên đoàn Công nghiệp Ý tạo lập “VELP 2023 - Chương trình Giáo dục và Kinh doanh ASEAN”.

Được xây dựng dựa trên nền tảng SMART 365, VELP 2023 là một trang thông tin hữu ích nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác hay nhà cung cấp tại Ý có thể dễ dàng kết nối trực tiếp và chính thống.

Nền tảng được liên tục cập nhật thông tin của nhiều doanh nghiệp Ý trong các lĩnh vực từ máy móc - thiết bị nông nghiệp, đến máy móc - thiết bị môi trường, máy móc - thiết bị cơ khí, thiết bị - dịch vụ năng lượng tái tạo... mang lại cơ hội giao thương thiết thực, phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp. 

VELP 2023 thu hút hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam đăng ký kết nối giao thương chỉ sau gần một tháng chính thức ra mắt

VELP 2023 thu hút hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam đăng ký kết nối giao thương chỉ sau gần một tháng chính thức ra mắt

“Sử dụng nền tảng VELP 2023 là một phương thức thuận tiện để đăng ký, ghi lại hồ sơ và lĩnh vực của các công ty Việt Nam đang quan tâm đến hợp tác phát triển kinh doanh với các công ty Ý. Từ đó, giúp việc kết nối và trao đổi thông tin sau đó giữa hai phía trở nên dễ dàng hơn”, ông Fabio De Cillis - Giám đốc Thương vụ Ý tại Việt Nam cho biết.

Cùng với làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ, nhu cầu tìm hiểu thông tin và kết nối trực tuyến đã trở thành xu thế. Sự ra đời của VELP 2023 đã giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam rút ngắn thời gian và chi phí tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Ý trong kỷ nguyên mới và thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
VELP 2023: Chương trình Giáo dục và Kinh doanh ASEAN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO