Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Vang Chile
CEO Đặng Minh Thảo với 20 năm mang hương vị vang Chile về Việt Nam
Tầm nhìn của CEO Đặng Minh Thảo là biến Passion không chỉ đơn thuần là một thương hiệu mà còn trở thành nhịp cầu gắn kết văn hóa, giúp người Việt tiếp cận một cách tinh tế và có chiều sâu hơn với nghệ thuật thưởng thức rượu vang.
Chân dung
Winemaker Marcelo Papa - Bậc thầy làm vang hàng đầu thế giới ghé thăm Việt Nam
Marcelo Papa là Giám đốc Kỹ thuật và Winemaker của Concha y Toro - Người tiên phong trong ngành sản xuất vang Chile đã góp phần không nhỏ trong sự cải cách, tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật làm vang của Chile, cùng với sự hồi sinh của giống nho Carmenere.
Vang Chile - 500 năm lừng danh toàn cầu
Từ hơn 500 năm trước, ngành trồng nho làm vang ở Chile đã phát triển, đến 1830 các giống nho đặc hữu từ Pháp bắt đầu du nhập vào Chile, và từ 1877 Chile đã có 10 hãng vang xuất khẩu sang châu Âu. Cho đến nay, Chile đang là một ngôi sao trong làng vang thế giới, với lượng xuất khẩu hằng năm lên đến 800 triệu lít (đứng thứ 4 thế giới), đạt giá trị xuất khẩu năm 2015 là 1,8 tỷ USD.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO