Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Đầu tư
Đời thường
Kinh doanh
Diễn đàn
Multimedia
B2B monthly
Sự kiện doanh nghiệp
Doanh nhân và sách
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Doanh nhân và sách
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Chat với chuyên gia
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Đầu tư
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Tài chính, chứng khoán, ngân hàng
Start up
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Diễn đàn
Chuyên đề
Góc chuyên gia
Doanh nhân viết
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
B2B monthly
Cần mua
Cần bán
Sự kiện doanh nghiệp
Dự án mới
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Sự kiện
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Hợp tác với TP.HCM
TP.HCM - Hà Nội
TP.HCM - ĐBSCL
TP.HCM - Đông Nam Bộ
TP.HCM - Miền Trung
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Thể thao
Vang Chile
Winemaker Marcelo Papa - Bậc thầy làm vang hàng đầu thế giới ghé thăm Việt Nam
Marcelo Papa là Giám đốc Kỹ thuật và Winemaker của Concha y Toro - Người tiên phong trong ngành sản xuất vang Chile đã góp phần không nhỏ trong sự cải cách, tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật làm vang của Chile, cùng với sự hồi sinh của giống nho Carmenere.
Sự kiện doanh nghiệp
Vang Chile - 500 năm lừng danh toàn cầu
Từ hơn 500 năm trước, ngành trồng nho làm vang ở Chile đã phát triển, đến 1830 các giống nho đặc hữu từ Pháp bắt đầu du nhập vào Chile, và từ 1877 Chile đã có 10 hãng vang xuất khẩu sang châu Âu. Cho đến nay, Chile đang là một ngôi sao trong làng vang thế giới, với lượng xuất khẩu hằng năm lên đến 800 triệu lít (đứng thứ 4 thế giới), đạt giá trị xuất khẩu năm 2015 là 1,8 tỷ USD.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO