"Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022": Khích lệ tinh thần khởi nghiệp

MQ| 20/03/2022 00:00

Sau thành công hai năm liên tiếp (2019 – 2020), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Báo Tuổi Trẻ tiếp tục phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện lần 3: "Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022" nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho các start-up cả nước.

Theo đó, mở đầu cho chuỗi sự kiện "Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022" là diễn đàn “Cảm hứng khởi nghiệp” trên báo Tuổi Trẻ online tại địa chỉ: tuoitre.vn. Đây là nơi các nhà khởi nghiệp trẻ có thể cập nhật các thông tin hữu ích trong lĩnh vực khởi nghiệp, cũng là sân chơi để các bạn trẻ có thể giao lưu và đưa ra nhiều ý tưởng hấp dẫn liên quan đến chương trình. Sau gần một tháng phát động, đến ngày 22/3, đã có hơn 30 câu chuyện khởi nghiệp nổi bật cũng được chọn để giới thiệu tại địa chỉ này.

Bên cạnh đó, một trong những sự kiện đáng mong chờ, cũng là sân chơi mới của chuỗi sự kiện năm nay là chương trình Talk-show “Cảm hứng khởi nghiệp”, dự kiến diễn ra tại Đại học Quốc Gia TP.HCM ngày 31/3, với sự tham dự của hàng nghìn bạn trẻ và các chuyên gia uy tín, lễ vinh danh và trao hỗ trợ các start-up tiêu biểu sẽ được diễn ra ngay sau đó.

Đáng chú ý của chuỗi sự kiện "Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022" là giải Golf diễn ra tại sân gollf Long Thành (Đồng Nai) quy tụ gần 400 gollf thủ tranh tài, giá trị giải thưởng lên đến gần 10 tỉ đồng cùng quỹ start-up gần 700 triệu đồng. 

GolfHB2-3090-1648495822.jpg

Cùng với đó là những câu chuyện khởi nghiệp thú vị sẽ được nhiều doanh nhân chia sẻ cho giới trẻ và nâng bước thế hệ đàn em trên con đường khởi nghiệp tại buổi giao lưu vào đêm gala 25/3 tại sân golf Long Thành ngay sau khi kết thúc giải đấu diễn ra trưa cùng ngày.

Theo nhà báo Lê Xuân Trung, Trưởng Ban tổ chức, Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi Trẻ, chương trình nhằm tạo thêm cảm hứng khởi nghiệp trong giới trẻ Việt Nam để hướng tới trở thành quốc gia khởi nghiệp.

“Chuỗi sự kiện không chỉ khuyến khích tinh thần thể thao mà còn kết nối giữa các doanh nghiệp với các bạn trẻ mới lập nghiệp, khởi nghiệp. Nhiều giải thưởng có giá trị đã được trao cho các golf thủ xuất sắc và những gương mặt startup tiêu biểu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau”, nhà báo Lê Xuân Trung nhấn mạnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
"Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022": Khích lệ tinh thần khởi nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO