Tuần lễ ẩm thực Pháp tại MM Mega Market Việt Nam

H.Ng| 12/07/2022 06:08

Tuần lễ tinh hoa ẩm thực Pháp" với kỳ vọng đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ giữa MM Mega Market Việt Nam và các nhà cung cấp đến từ Pháp, đang diễn ra tại hệ thống các trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc.

Tuần lễ ẩm thực Pháp tại MM Mega Market Việt Nam

Có hơn 250 sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của Pháp như bánh, mứt Casino, phô mai Bottega, bánh quy bơ St Michel, pa-tê Le Chef, các loại hạt hữu cơ Markal, mì Panzani, rượu vang Pháp và đặc biệt các loại bánh đặc trưng của Pháp như bánh mì baquette, bánh croissant, pate chaud… được giới thiệu trong dịp này.

Đến với "Tuần lễ tinh hoa ẩm thực Pháp", khách hàng còn có cơ hội mua sản phẩm Pháp với giá hấp dẫn, đặc biệt được nhân đến 10 lần điểm tích lũy trên ứng dụng MCard. 

Theo ông Bruno Jousselin - Tổng giám đốc MM Mega Market Việt Nam, Pháp là đối tác đầu tư châu Âu lớn thứ hai tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký hơn 3,6 tỷ USD. Hơn nữa, Pháp là đất nước có nền văn hóa ẩm thực độc đáo trên thế giới, thực phẩm Pháp nổi tiếng về chất lượng. 

Là một trong những nhà cung ứng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, MM Mega Market Việt Nam hy vọng mang đến các sản phẩm từ các nền văn hóa ẩm thực khác nhau của thế giới cho các khách hàng chuyên nghiệp, hộ gia đình và cả cộng đồng Pháp ngữ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

-7770-1657613598.jpg

Sự kiện diễn ra đến ngày 20/7/2022, được kỳ vọng đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ giữa MM Mega Market Việt Nam và các nhà cung cấp đến từ Pháp, từ đó đóng góp vào tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước.

Hiện MM Mega Market Việt Nam tiên phong phát triển chuỗi cung ứng nông sản an toàn, nâng cao giá trị nông sản Việt trong và ngoài nước cùng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tuần lễ ẩm thực Pháp tại MM Mega Market Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO