Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh ký kết hợp tác với 14 doanh nghiệp y tế, du lịch

Nguyễn Nam| 07/06/2022 06:00

Nhằm bảo đảm đầu ra cho học viên sau khi kết thúc chương trình học, sáng ngày 7/6, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh đã ký kết hợp tác với 14 doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, du lịch để học viên có chỗ thực tập và làm việc sau khi ra trường.

o-ng-nguye-n-quo-c-the-ta-ng-h-6334-8578

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Nguyễn Quốc Thệ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, liên kết với các doanh nghiệp y tế, du lịch là một trong những hoạt động quan trọng của nhà trường trong việc đào tạo nghề cho học viên. Cũng theo ông Thệ, chương trình đào tạo nghề chú trọng vào 3 yếu tố được xem là quan trọng nhất, gồm vững kiến thức, giỏi kỹ năng và thái độ với công việc. 

Sự kiện cũng thể hiện cam kết của nhà trường với phụ huynh trong việc bảo đảm đầu ra về công việc cho con em sau khi ra trường.

tha-c-si-nguye-n-quo-c-the-hie-9245-4704

Cũng theo ông Thệ, sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được gửi tới các doanh nghiệp để làm việc. “Trong quá trình làm việc, nếu học viên không đáp ứng được yêu cầu công việc quá 3 lần, nhà trường sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí nếu lỗi liên quan đến kiến thức”, ông Thệ chia sẻ với phụ huynh tham dự tại chương trình.

Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh được thành lập năm 2012, ngoài lĩnh vực y dược, nhà trường còn đào tạo ngành du lịch, thẩm mỹ… hướng đến đón đầu xu thế du lịch sức khỏe trong thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh ký kết hợp tác với 14 doanh nghiệp y tế, du lịch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO