Trung tâm trải nghiệm AVer giải đáp tất cả về thiết bị họp trực tuyến

Bích Ngọc| 02/08/2022 08:00

AVer Information Inc. vừa chính thức khai trương trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại thủ đô Hà Nội.

Trung tâm trải nghiệm AVer giải đáp tất cả về thiết bị họp trực tuyến

Chị Tăng Duyễn Duy - Giám đốc AVer Việt Nam đại diện cắt băng khánh thành - Ảnh: AVer

AVer chào đón mọi khách hàng là các cơ quan báo chí, các nhà phân tích, khách hàng và đối tác đến trải nghiệm sự khác biệt từ các giải pháp của AVer, nhằm tạo hiệu quả nhất cho việc kết nối làm việc từ xa. 

Ngày 27/7/2022, AVer đã chính thức ra mắt trung tâm trải nghiệm tọa lạc tại CMC Tower, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, các giải pháp ấn tượng chỉ có tại AVer. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đến từ AVer. 

1-8-22-Aver-2.jpg

Phòng họp được mô phỏng tại sự kiện giúp khách hàng có cái nhìn khách quan

Trung tâm trải nghiệm AVer là nơi mô phỏng không gian làm việc ứng dụng các giải pháp của AVer, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế toàn diện các tiện ích sản phẩm mà AVer mang lại trong phòng họp trực tuyến, gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia nhằm tìm kiếm giải pháp phù hợp  đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

AVer nổi bật với danh mục lớn các sản phẩm như hệ thống hội nghị truyền hình, máy thu hình vật thể, thiết bị tủ sạc và camera ProAV giúp đáp ứng toàn diện các nhu cầu của khách hàng. AVer luôn tự hào là nhà phát triển và sản xuất các giải pháp công nghệ giáo dục, truyền thông cho doanh nghiệp và tổ chức.

1-8-22-Aver-3.jpg

Camera ProAV giúp đáp ứng toàn diện các nhu cầu của khách hàng

Hầu hết các sản phẩm của AVer hỗ trợ tối đa việc tương tác giữa diễn giả và người tham dự trực tiếp cũng như trực tuyến, giúp các cuộc hội họp, thảo luận từ xa trở nên sống động hơn bao giờ hết. 

Công nghệ AVer cung cấp luôn ưu tiên tương thích với người dùng, giúp họ thỏa thích sử dụng nhiều tính năng độc đáo, nổi bật nhất là có công nghệ camera tracking tự động lấy nét, cho phép bám sát nội dung trình chiếu và mô tả sống động diễn biến cuộc họp bằng các thao tác đơn giản. Không những thế, AVer còn thành công trong công nghệ micro và loa khử ồn, khử nhiễu, cho âm thanh trong trẻo sống động như các cuộc gặp mặt trực tiếp. 

Trải nghiệm miễn phí cùng AVer: https://vc.vn.aver.com/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM
(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Trung tâm trải nghiệm AVer giải đáp tất cả về thiết bị họp trực tuyến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO