TMS Hotel Quy Nhon Beach bàn giao chìa khóa những căn hộ đầu tiên

Hoàng Dung| 02/01/2020 08:00

Ngày 28/12 vừa qua, Chủ đầu tư TMS Group đã tiến hành bàn giao những căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên của Dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach. Cũng trong dịp này, TMS Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác hỗ trợ khách hàng cá nhân với sự đồng hành của Ngân hàng HDBank.

TMS Hotel Quy Nhon Beach bàn giao chìa khóa những căn hộ đầu tiên

Giới đầu tư chú trọng căn hộ nghỉ dưỡng đã bàn giao

Với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng, tiêu chí sắp bàn giao cũng là một trong những yếu tố hút khách đầu tiên, đặc biệt trong bối cảnh nhiều dự án khi bàn giao lại không tương đồng với kỳ vọng của người mua. Đặc biệt, một trong những ưu điểm lớn của một căn hộ sắp hoàn thiện khiến nhà đầu tư yên tâm về dòng tiền đầu tư là có thể nghỉ dưỡng, trải nghiệm hoặc đưa vào khai thác sinh lời, thu hồi vốn sớm. 

image001-2837-1577767540.jpg

Phối cảnh dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach

Hiện nay, TMS Hotel Quy Nhon Beach đang là dự án đáng chú ý tại Quy Nhơn khi được đánh giá là dự án tầm cỡ và sẽ là biểu tượng cho sự thịnh vượng mới của thành phố này. Đặc biệt, dự án đã tiến hành bàn giao chìa khóa một số căn hộ từ ngày 28/12/2019. Cũng bởi vậy, đầu tư vào những căn hộ nghỉ dưỡng này khiến các chủ sở hữu có thể đưa vào khai thác sinh lời ngay. Nhận bàn giao sớm, chủ nhân các căn hộ có thời gian để chuẩn bị chu đáo cho mùa du lịch nhiều ngày nghỉ lễ vào cuối năm, đồng thời đón đúng mùa du lịch cao điểm tháng 03/2020 tại Bình Định. Nhờ đó, khách hàng sẽ không bị đọng vốn mà sẽ thu về dòng tiền khai thác ngay. 

Ông Trần Đức Nhạn, một nhà đầu tư tại Dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach cho biết: “Tôi rất vui khi được nhận bàn giao căn hộ, đặc biệt là vào đúng thời điểm đón đầu mùa du lịch 2020 là một lợi thế rất lớn. Tôi đã có kế hoạch khai thác căn hộ này trong tương lai, và tin chắc là sẽ mang lại những lợi ích tốt.”

image003-1188-1577767540.jpg

Khách hàng nhận bàn giao chìa khoá căn hộ TMS Residence Quy Nhon tại sự kiện

image005-6779-1577767540.jpg

Khách hàng và đối tác tham quan căn hộ TMS Residence Quy Nhon 

Sức hút nhân đôi với chính sách đồng hành cùng HDBank 

Bên cạnh sức hút trước thời điểm bàn giao và chính sách bán hàng linh hoạt, suất đầu tư nhỏ, trong giai đoạn này, TMS Group đã bắt tay cùng HDBank trong việc hỗ trợ tài chính cho các khách hàng mua dự án. Với lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường, HDBank cam kết mang tới những gói tài chính hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thời gian đầu nếu căn hộ có thể được khai thác tốt trong các dịp Tết Nguyên đán, lễ hội đầu năm hay các mùa cao điểm thì doanh thu còn có thể đạt mốc 360 triệu đồng, trong đó lợi nhuận dự kiến lên tới 260 triệu đồng/năm. So với số vốn đầu tư ban đầu là 1,65 tỷ đồng thì con số thu về này là rất lớn. Không những thế, tiềm năng du lịch Quy Nhơn phát triển mạnh, giá trị bất động sản tăng trưởng khiến lợi nhuận cũng tăng lên, trở thành kênh sinh lời bền vững cho khách hàng.

image007-4075-1577767540.jpg

Lễ ký kết hơp tác giữa TMS Group và HDBank Bình Định

Đặc biệt, trong bối cảnh Quy Nhơn đang thiếu vắng những khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thì sự xuất hiện của TMS Hotel Quy Nhon Beach với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đồng hành với thương hiệu quản lý Pullman chắc chắn là lợi thế không nhỏ cho các nhà đầu tư. 

Với đẳng cấp khác biệt cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, TMS Hotel Quy Nhon Beach chính là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư mong muốn trở thành người tiên phong thành công tại mảnh đất này và góp phần thúc đẩy tiềm năng của thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Cơ hội sở hữu "TMS Residence Quy Nhon" - siêu phẩm cao cấp giới hạn của TMS Hotel Quy Nhon Beach có vị trí Platinum số 1 trung tâm thành phố Quy Nhơn, hợp tác cùng thương hiệu quốc tế Pullman trong quản lý vận hành khách sạn đẳng cấp 5 sao, thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: https://www.ngoinhathuhai.tmsquynhon.com.vn/

Fanpage CĐT: https://www.facebook.com/tmshotelquynhonbeach.chudautu/

Hotline: 0981 830 686

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
TMS Hotel Quy Nhon Beach bàn giao chìa khóa những căn hộ đầu tiên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO