Thu Minh đồng hành cùng Mega Gangnam kêu gọi phụ nữ tự tin 'đẹp độc bản'

Bích Ngọc| 30/05/2022 01:30

Không để khán giả đợi lâu, ca sĩ Thu Minh cùng phòng khám quốc tế Mega Gangnam mới đây đã chia sẻ video "Đẹp độc bản" nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa bí quyết làm đẹp hiệu quả, an toàn để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên.

Khác những lần ra mắt video trước của Thu Minh, "Đẹp độc bản" không nói về chuyên môn ca hát mà chỉ xoay quanh thông điệp đầy ý nghĩa dành cho phụ nữ. Đoạn video vừa đăng đã được nhiều đồng nghiệp, khán giả quan tâm ủng hộ.

Trong video, Thu Minh đã có những trải nghiệm thoải mái, tận hưởng phương pháp làm đẹp Mega FIBER không xâm lấn, an toàn và hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần điều trị tại Phòng khám quốc tế Mega Gangnam.

hi-nh-jpeg-1653883729-8635-1653883955.jp

Sự hợp tác ăn ý giữa ca sĩ Thu Minh và Phòng khám quốc tế Mega Gangnam đánh dấu cột mốc ý nghĩa quan trọng trên hành trình lan tỏa thông điệp "đẹp độc bản", hướng đến một cuộc sống tích cực, vì sự tự tin và hạnh phúc của phụ nữ. Mega Gangnam tin rằng đã đến lúc phụ nữ Việt Nam cần quan tâm và tự tin hơn với vẻ đẹp độc bản của chính mình.

Có thể nói, "Đẹp độc bản" là một thông điệp đầy cảm hứng mà Thu Minh và Mega Gangnam đã gửi đến cộng đồng. Hãy tiếp tục lan tỏa thông điệp này đến những người phụ nữ yêu thương để đẹp độc bản ngày càng nhân rộng và trở thành triết lý sống mới cho phụ nữ.

thumbnail-ba-i-jpeg-1653883694-2852-1653
(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Thu Minh đồng hành cùng Mega Gangnam kêu gọi phụ nữ tự tin 'đẹp độc bản'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO