Tháng 8, cơ hội mua xe Kia với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

H.NG| 14/08/2018 07:50

Trong tháng 8, ngoài việc vẫn giữ mức giá bán cạnh tranh trong phân khúc, Kia Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua hai mẫu xe bán chạy nhất là Kia Morning và Cerato.

Tháng 8, cơ hội mua xe Kia với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Chương trình triển khai tại hệ thống showroom, đại lý Kia trên toàn quốc. Cụ thể, các khách hàng mua xe Kia Morning phiên bản AT trong tháng 8 sẽ nhận được quà tặng là túi xách thời trang cao cấp thương hiệu Charles & Keith. 

Với giá trị sử dụng cao kết hợp tính thời trang bắt kịp xu hướng thị trường, tính đến nay, Kia Morning đã được 65.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là khách hàng nữ yêu thích sự tiện dụng và phong cách. Đối với Kia Cerato, chương trình áp dụng cho tất cả các phiên bản: khách hàng sẽ được tặng kèm phiếu ưu đãi dịch vụ khi sở hữu xe trong tháng 8. 

Với khả năng đáp ứng các nhu cầu điển hình của đông đảo khách hàng, Kia Cerato là mẫu sedan thách thức các đối thủ trong phân khúc C, phân khúc sôi động nhất thị trường ô tô hiện nay. Ưu điểm nổi bật của Cerato là sự đa dạng phiên bản và màu sắc với giá bán khởi điểm từ 499 triệu đồng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. 

Chúc mừng tháng thứ 3 liên tiếp đạt trên 1.000 xe cùng mức số lượng cộng dồn 38.000 xe, Kia dành tặng chương trình tri ân khách hàng với phiếu ưu đãi dịch vụ khi sở hữu Kia Cerato trong tháng 8

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tháng 8, cơ hội mua xe Kia với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO