Signify Việt Nam giới thiệu loạt giải pháp chiếu sáng thông minh mới

03/04/2019 03:42

Mới đây tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Signify (Euronext: LIGHT), tập đoàn toàn cầu về chiếu sáng khai trương Trung tâm ứng dụng chiếu sáng thông minh và giới thiệu một loạt công nghệ chiếu sáng thông minh mới dành cho các ứng dụng dân dụng và chuyên nghiệp.

Signify Việt Nam giới thiệu loạt giải pháp chiếu sáng thông minh mới

Vải, thảm phát quang

Đặt tại văn phòng của Signify Việt Nam, tầng 12, tòa nhà A&B tower, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Ứng dụng Chiếu sáng Thông minh là một mô hình thu nhỏ của các trung tâm ứng dụng chiếu sáng của Signify tại Singapore, Eindhoven (Hà Lan), Lyon (Pháp), và Chengdu (Trung Quốc), nơi kiểm nghiệm, giới thiệu và trình diễn những sản phẩm, giải pháp chiếu sáng LED thông minh, có kết nối mang thương hiệu Philips, Interact và Color Kinetics.

Trung tâm ứng dụng chiếu sáng thông minh được thiết kế nhằm tạo ra một không gian chuyên nghiệp để các nhà phân phối, đại lý và khách hàng của Signify có thể trải nghiệm và tương tác với những xu hướng công nghệ chiếu sáng mới, đặc biệt là LED và chiếu sáng IoT. Một số sản phẩm và giải pháp đột phá, lần đầu tiên được trưng bày tại Trung tâm có dòng đèn Philips Hue dành cho nhà thông minh; vải và thảm phát quang để chiếu sáng trang trí, thông báo, hướng dẫn cho văn phòng, siêu thị; nền tảng Interact IoT và các hệ thống chiếu sáng Interact với khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu và công nghệ chiếu sáng mới; và công nghệ chiếu sáng mới LiFi  – một trong những xu hướng chiếu sáng của tương lai. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Signify Việt Nam giới thiệu loạt giải pháp chiếu sáng thông minh mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO