Shinhan mở ba chi nhánh và phòng giao dịch mới tại Hà Nội và TP.HCM

YN| 30/07/2022 08:42

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa khai trương và đưa vào hoạt động ba chi nhánh và phòng giao dịch mới, bao gồm: Chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội, Phòng Giao dịch Tân Phú và Phòng Giao dịch Phan Văn Trị, TP.HCM, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch hiện có của Ngân hàng Shinhan lên 46 trên toàn quốc.

Shinhan mở ba chi nhánh và phòng giao dịch mới tại Hà Nội và TP.HCM

Với sự thuận lợi về vị trí địa lý, các chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong khu vực có thêm nhiều lựa chọn và tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính toàn diện và tiện ích của ngân hàng.

Ông Kang GewWon - Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Là ngân hàng nước ngoài có lịch sử hơn 29 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi duy trì cam kết mạnh mẽ với Việt Nam, với khách hàng, đối tác, cộng đồng và tất cả nhân viên. Sự kiện khai trương ba chi nhánh và phòng giao dịch mới là một phần trong chiến lược đẩy mạnh kinh doanh trong năm 2022 của Ngân hàng Shinhan nhằm tối ưu năng lực kỹ thuật số, kết hợp với giao dịch tại quầy sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng. Với sự đầu tư chuẩn mực trong hành trình chuyển đổi số thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trong sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình, Ngân hàng Shinhan hướng đến mục tiêu “đổi mới thân thiện” và định hướng trở thành ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2030”.

Ngân hàng Shinhan là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc - thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG). Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2020) và giải thưởng Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp (2020, 2021 và 2022). Ngân hàng cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á ba lần liên tiếp, do Tạp chí HR Asia trao tặng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Shinhan mở ba chi nhánh và phòng giao dịch mới tại Hà Nội và TP.HCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO