SCB hoạt động ổn định, tặng coupon lãi suất 0,5%/năm cho khách hàng gửi tiền

PV| 12/10/2022 05:49

Ghi nhận hiện tại ở các điểm giao dịch của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) trên toàn quốc, số khách hàng đến gửi tiền tăng lên sau khi có các thông điệp của Ngân hàng Nhà nước và SCB về việc tăng lãi suất huy động, đồng thời khẳng định SCB đảm bảo chi trả đầy đủ các khoản tiền gửi của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

SCB hoạt động ổn định, tặng coupon lãi suất 0,5%/năm cho khách hàng gửi tiền

Theo đó, để tiếp tục hỗ trợ và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng, từ ngày 12/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022, SCB áp dụng chương trình "Thêm ưu đãi - Mãi gắn kết" để tri ân khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tại quầy.

Chương trình diễn ra từ ngày 12-31/10/2022. SCB ưu đãi tặng coupon lãi suất 0,5% cho khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tại quầy bằng VND theo tất cả hình thức lĩnh lãi với kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên.

Coupon có giá trị từ ngày nắm giữ cho đến hết ngày 31/12/2022 và áp dụng 1 lần cho mỗi khách hàng trên 1 tài khoản tiền gửi mở tại tất cả điểm giao dịch của SCB. Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng gửi tiền và quyết định sử dụng coupon, lãi suất tặng thêm áp dụng tại thời điểm mở mới tài khoản tiền gửi, không áp dụng đối với tài khoản tái ký tự động.

-1665-1665563161.jpg

Lưu ý, ưu đãi sẽ mất đi nếu khách hàng tất toán trước hạn tài khoản tiền gửi. Đối với các trường hợp khách hàng gửi tiền theo hình thức lĩnh lãi trước, lĩnh lãi định kỳ, khi rút vốn trước hạn khách hàng phải hoàn trả phần ưu đãi đã nhận của các kỳ trước đó (nếu có). Trong trường hợp chuyển nhượng quyền sở hữu tài khoản tiền gửi đã áp dụng ưu đãi lãi suất tặng thêm, người nhận sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi này theo quy định cho đến khi tài khoản tiền gửi đến hạn.

Đối với tài khoản tiền gửi đồng chủ sở hữu, khách hàng đứng tên đại diện trên tài khoản tiền gửi ở thời điểm mở mới sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình.

Những khách hàng tham gia chương trình này vẫn được hưởng ưu đãi theo quy định của sản phẩm, chương trình khác đang áp dụng tại SCB nếu thỏa điều kiện.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
SCB hoạt động ổn định, tặng coupon lãi suất 0,5%/năm cho khách hàng gửi tiền
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO