Sài Gòn Food ra mắt bánh chưng Tết có thời hạn sử dụng đến 3 tháng

H.Ng| 30/11/2019 07:08

Công ty Sài Gòn Food công bố tham gia thị trường Tết với 2.000 tấn thành phẩm, tăng 33% so với Tết Kỷ Hợi. Trong đó, bánh chưng Sum Vầy với thời hạn sử dụng đến 3 tháng trong điều kiện nhiệt độ thường là mặt hàng đặc trưng mà Sài Gòn Food giới thiệu đến khách hàng trong mùa Tết năm nay.

Sài Gòn Food ra mắt bánh chưng Tết có thời hạn sử dụng đến 3 tháng

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, bánh chưng Sum Vầy của Sài Gòn Food được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với thời hạn bảo quản lên đến 3 tháng trong điều kiện nhiệt độ thường. Những chiếc bánh truyền thống được đóng gói trong bao bì đa lớp trước khi nấu chín, đảm bảo tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản và được hút chân không bằng công nghệ hiện đại.

Ngoài vị truyền thống thịt heo đậu xanh, Sài Gòn Food còn nghiên cứu để người tiêu dùng được thưởng thức nhiều vị ẩm thực phong phú của người Việt như gà quay, trứng muối, hạt sen, nấm đông cô…

Hộp bánh có 4 chiếc có trọng lượng 350g với 4 vị nhân gồm thịt và đậu xanh, thịt và trứng muối, gà quay và đậu xanh, nấm đông cô và hạt sen cùng hủ dưa món được sắp đặt hài hòa trong hộp giấy sang trọng. Bánh nhỏ gọn, thích hợp trưng bày trên bàn thờ gia tiên hoặc biếu tặng.

Theo bà Lê Thị Thanh Lâm - Phó tổng giám đốc Sài Gòn Food, bánh chưng Sum Vầy của Sài Gòn Food bảo quản được lâu nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại sản xuất cháo tươi đã thành công hơn 7 năm qua. Vì sản phẩm được sản xuất với bao bì đặc biệt nhập khẩu từ nước ngoài nên công ty chỉ bán theo đơn đặt hàng. Và đến giữa tháng 11/2019, công ty đã có đơn đặt hàng 70 tấn bánh chưng trong mùa Tết Canh Tý.

Bánh có giá 300.000 đồng/hộp, phù hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. Sản phẩm có bán tại hệ thống siêu thị Co.op Mart, Aeon, Lotte Mart và chuỗi cửa hàng 7-Eleven kể từ tháng 12/2019.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sài Gòn Food ra mắt bánh chưng Tết có thời hạn sử dụng đến 3 tháng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO