Phúc Sinh đầu tư 50 tỷ đồng cho sản phẩm tiêu sấy lạnh K Pepper

Ý Nhi| 27/11/2019 00:57

Tiêu sấy lạnh và nước sốt tiêu nhãn hiệu K Pepper là những sản phẩm gia vị công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Phúc Sinh đầu tư 50 tỷ đồng cho sản phẩm tiêu sấy lạnh K Pepper

Phúc Sinh Group đã đầu tư công nghệ và đồng hành cùng nông dân tại Đắk Lắk, Bà Rịa - Vũng Tàu tiên phong mang đến những sản phẩm hồ tiêu có giá trị cao như tiêu trắng, tiêu đen, tiêu tiệt trùng đạt chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Theo đó, công ty đã đầu tư 50 tỷ đồng để nghiên cứu và lần đầu ra mắt sản phẩm tiêu sấy lạnh K Pepper tại Việt Nam. 

Tiêu sấy lạnh K Pepper được sản xuất với công nghệ sấy lạnh tiêu trắng đã thành công ở thị trường xuất khẩu, thu hoạch từ những hạt tiêu xanh ngon nhất, được bảo quản theo quy trình chặt chẽ và chế biến sâu ngay tại nhà máy. 

Ong-Phan-Minh-gioi-thieu-Nuoc-4597-1396-

Ông Phan Minh Thông - Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group chia sẻ đặc tính của sản phẩm

Qua công nghệ sấy lạnh, K Pepper giữ nguyên được màu tự nhiên của hạt tiêu xanh, thu hoạch trước khi chín khoảng 2-3 tháng, vừa đảm bảo đủ độ tinh túy nồng cay của hạt lõi tiêu già và hương vị ngọt nhẹ, tươi ngon tự nhiên của lớp vỏ tiêu xanh.

Nước sốt tiêu K Pepper làm từ những hạt tiêu xanh được chọn lựa, thu hái đúng thời điểm, đi qua công nghệ chế biến tại Phúc Sinh vẫn giữ nguyên vị quả tự nhiên trong nước sốt được nghiên cứu cẩn thận tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn Châu Âu, pha chế vừa phù hợp khẩu vị người Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Phúc Sinh đầu tư 50 tỷ đồng cho sản phẩm tiêu sấy lạnh K Pepper
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO