Sacombank cùng JCB ký kết triển khai phương thức thanh toán QR

Y.N| 16/01/2019 08:12

Sacombank vừa ký kết hợp tác triển khai phương thức thanh toán bằng mã QR với tổ chức thẻ quốc tế Nhật Bản JCB.

Sacombank cùng JCB ký kết triển khai phương thức thanh toán QR

Đồng thời, Sacombank cũng trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên phát hành thẻ thanh toán cao cấp nhất của JCB với tên gọi là thẻ Sacombank JCB Platinum Debit. Theo đó, các chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB khi thực hiện giao dịch mua sắm có thể dùng thiết bị di động (điện thoại/máy tính bảng) quét mã QR để thực hiện việc thanh toán.

Đồng thời, các chủ thẻ thuộc dòng JCB phát hành bởi các ngân hàng khác cũng có thể thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận thanh toán QR có liên kết với Sacombank. Hiện mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán của Sacombank đạt trên 2.500 đại lý và kế hoạch 2019 dự tính tăng 30%- 40% so với năm 2018.

Bên cạnh đó, việc Sacombank phát hành thêm dòng thẻ thanh toán cao cấp nhất của JCB là Sacombank JCB Platinum Debit với ưu đãi dành đặc biệt như: miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP tại hơn 60 sân bay ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam; được bố trí dịch vụ đường dây nóng hotline hỗ trợ toàn cầu 24/7 khi đặt xe, khách sạn, nhà hàng, sân golf tại Nhật Bản; được ưu đãi giảm giá đến 50% khi thực hiện chi tiêu trong và ngoài nước…

Từ nay đến hết ngày 31/1/2019,  khách hàng thanh toán QR để mua gói combo gồm 1 vé xem phim 2D và 1 phần bắp tại BHD sẽ được giảm giá chỉ còn 50.000đ.  1.300 khách hàng đầu tiên có giao dịch thanh toán bất kỳ từ 300.000đ qua Sacombank Pay sẽ được tặng 1 cặp vé CGV; mỗi tuần, khách hàng có tổng số lượt giao dịch thanh toán qua Sacombank Pay nhiều nhất sẽ được tặng 2 triệu đồng. Ưu đãi này được diễn ra đến hết ngày 28/02/2019.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sacombank cùng JCB ký kết triển khai phương thức thanh toán QR
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO