Ra mắt trường dạy toán và khoa học bằng tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam

H.Ng| 10/09/2021 00:26

iSMART Education công bố chính thức ra mắt iSMART Online School - trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học và ngay lập tức đã có hơn 5.000 học sinh theo học trên hệ thống.

Ra mắt trường dạy toán và khoa học bằng tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam

Với số lượng học sinh hiện có, iSMART Online School là trường học trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học. Trong năm học 2021 - 2022, trường dự kiến tuyển thêm 16.000 học sinh tiểu học trên cả nước tham gia các khóa học. Học sinh được học và bổ trợ nâng cao tiếng Anh, toán, khoa học với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. 

Trong 5 năm tới, iSMART Online School hướng tới việc mang lại môi trường giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ số cho 1 triệu học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Lop-hoc-live-class-JPG-3216-1631241134.j

iSMART Online School hướng tới việc phục vụ 1 triệu học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong 5 năm tới

iSMART Online School cung cấp chương trình đào tạo với các lựa chọn: tự học với tài khoản, lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên (Live-class). Nội dung chương trình được xây dựng bám sát chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo để bồi dưỡng, củng cố kiến thức và nâng cao năng lực tư duy ngôn ngữ cho học sinh. 

Chương trình giảng dạy của trường đạt chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Hệ thống bài giảng số đạt danh hiệu Sao Khuê 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Ngoài kỹ năng giao tiếp, học sinh có khả năng tư duy logic bằng tiếng Anh và kiến thức toán, khoa học tự nhiên và có thể tiếp tục học liên thông lên trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School để nhận bằng tốt nghiệp tú tài Mỹ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ra mắt trường dạy toán và khoa học bằng tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO