Ra mắt giày công nghệ gắn chip cho người yêu chạy bộ

H.Ng| 20/07/2022 06:55

Thương hiệu RUN Together Việt Nam vừa giới thiệu giày thể thao chạy bộ có gắn chip công nghệ NFC đầu tiên tại Việt Nam.

Ra mắt giày công nghệ gắn chip cho người yêu chạy bộ

Giày RUN Together được thiết kế đặc biệt cho những người chạy bộ thể thao với công nghệ bọt khí Eva, mang lại cảm giác êm ái cho bàn chân. Phần đế giày cao 5cm được làm bằng cao su nguyên khối, hạn chế ma sát trơn và mòn trong khi phần lót giày làm bằng nệm êm, thoải mái khi mang giày suốt cả ngày. 

Giày có màu sắc trẻ trung (cam, vàng, xanh) dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, tạo nên những outfit đẹp khi đi chơi, dạo phố, đi học, tập luyện thể dục, thể thao…

Đặc biệt, trong mỗi đế giày RUN Together được gắn chip NFC cho phép kết nối với ứng dụng RUN Together trên smartphone người dùng. Từ đó, đồng bộ giày thật và giày ảo trong ứng dụng để người dùng dễ dàng tập luyện chạy bộ mỗi ngày.

Người dùng có thể tải ứng dụng RUN Together về điện thoại và quét chip NFC trên giày để kích hoạt hiển thị giày NFT trên ứng dụng. Ứng dụng RUN Together sẽ đo số bước chân, số kilomet quãng đường chạy, ghi lại các tuyến đường, lập bản đồ đường chạy, thống kê và phân tích quá trình luyện tập. 

-2026-1658300452.jpg

RUN Together Việt Nam ký kết cùng quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FundGo, thương hiệu giày thể thao Việt Nam Goya và công ty công nghệ MoonLab

Qua ứng dụng, người dùng sẽ tìm được những người bạn có cùng sở thích chạy bộ, có thể nhắn tin và tạo nhóm để chia sẻ mục tiêu chạy và trải nghiệm cùng nhau. Người dùng còn có thể kiếm tiền, đổi quà, nhận voucher thông qua việc chạy bộ để tích lũy token mỗi ngày.

RUN Together có giá 1.200.000 đồng, nhân dịp ra mắt giảm còn 849.000 đồng. Khách hàng có thể mua sản phẩm trên website của RUN Together Việt Nam hoặc từ Lazada, Shopee.

Nhân dịp này, RUN Together Việt Nam cũng ký kết chiến lược về mặt sản phẩm, công nghệ và kinh doanh cùng quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FundGo, thương hiệu giày thể thao Việt Nam Goya và công ty công nghệ MoonLab.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ra mắt giày công nghệ gắn chip cho người yêu chạy bộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO