Quỹ IPPG trao 10 máy theo dõi bệnh nhân cho 2 bệnh viện tại Đà Nẵng

HT| 10/08/2020 06:09

Đại diện Quỹ vì cộng đồng của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã trao 10 máy theo dõi bệnh nhân để cùng chung tay chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Được biết tổng giá trị của thiết bị y tế đặc biệt này là 1,4 tỷ đồng.

Quỹ IPPG trao 10 máy theo dõi bệnh nhân cho 2 bệnh viện tại Đà Nẵng

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục đóng góp cho các công tác từ thiện, đặc biệt là các hoạt động chống đại dịch toàn cầu Covid-19 kể từ đầu năm đến nay. Mới đây, đại diện Quỹ vì cộng đồng của tập đoàn tiếp tục trao tặng 10 máy theo dõi bệnh nhân cho hai bệnh viện Đà Nẵng - nơi có người nhiễm Covid-19 trong cộng đồng trong thời gian qua. Đại diện Quỹ vì cộng đồng IPPG đã trao 5 máy cho Bệnh viện Phổi và 5 máy cho Trung tâm Y tế Hòa Vang.

Được biết đây là những thiết bị y tế rất cần thiết trong thời gian cả thành phố Đà Nẵng đang gồng mình chống dịch. Đây được xem là hành động thiết thực và ý nghĩa của đơn vị ngay lúc này, hỗ trợ phòng chống đẩy lùi Covid-19 tại Đà Nẵng. Chính sự tiên phong, nhanh nhạy chia sẻ với những khó khăn của cộng đồng khắp nơi, cả trong và ngoài nước, IPPG luôn nhận được tình cảm và sự trân quý sâu sắc từ cộng đồng.

Quỹ vì cộng đồng IPPG do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch  Tiên Nguyễn là Giám đốc điều hành, gần đây đã có rất nhiều các hoạt động hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hỗ trợ cộng đồng rất thiết thực như hỗ trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Viện bệnh truyền nhiễm quốc gia Ý tại Roma trong show thời trang Hoàng Hải vừa qua. Dành hơn 30 tỷ đồng để chia sẻ khó khăn cùng đồng bào miền Tây Việt Nam trong hạn mặn và công tác chống dịch Covid-19, đóng góp 6,237 tỷ đồng để mua 9 máy áp lực âm phục vụ phòng cách ly bệnh nhân Covid-19 cho TP.HCM...

Không những vậy, tinh thần chống đại dịch toàn cầu cũng được IPPG chú ý, vào ngày 28/4/2020, tập đoàn đã thuê chuyên cơ vận chuyển 750.000 khẩu trang và 16.500 bộ đồ bảo hộ y tế tới Philippines, giúp nước bạn chống dịch Covid-19.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Quỹ IPPG trao 10 máy theo dõi bệnh nhân cho 2 bệnh viện tại Đà Nẵng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO