Phano ra mắt thẻ quà tặng PhanoGift

P.V| 24/10/2018 07:04

Hệ thống nhà thuốc Phano đã phát hành thẻ quà tặng PhanoGift đầu tiên trên thị trường bán lẻ dược phẩm và chuỗi nhà thuốc hiện đại.

Phano ra mắt thẻ quà tặng PhanoGift

PhanoGift là một giải pháp quà tặng sức khỏe tinh tế, sang trọng và là lựa chọn của người tiêu dùng hiện đại. Thẻ PhanoGift thể hiện đẳng cấp riêng và tinh tế của người tặng.

Với 6 mệnh giá từ 100.000 đồng đến 5 triệu đồng, PhanoGift mang lại sự lựa chọn phong phú và dễ dàng cho khách hàng. Với thẻ PhanoGift, người nhận có thể an tâm sử dụng, chi tiêu cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và mua thuốc đúng chuẩn chất lượng.

Ngoài ra, người sở hữu thẻ cũng được tham gia tất cả chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của hệ thống nhà thuốc Phano, khi đăng ký hội viên. Trong đó, khách hàng được tích điểm đến 2,5% giá trị mua hàng, ngày hội viên Phano Care - giảm 5% và quà tặng vào ngày 1, 15 và 25 hàng tháng, chương trình sản phẩm giá tốt nhất, các hoạt động trải nghiệm, chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc...

Đặc biệt, khi khách hàng mua thẻ PhanoGift mệnh giá từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng sẽ được nhận các combo quà tặng trị giá đến 10% giá trị thẻ. Đó là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như viên uống bổ sung canxi, kem bôi hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch, viên uống hỗ trợ tiêu hóa, gan mật, tuần hoàn não, thực phẩm giảm cân, kem dưỡng ẩm - giảm ngứa, sữa rửa mặt hay sản phẩm chăm sóc phụ khoa nhập khẩu từ châu Âu...

Đối với khách hàng doanh nghiệp, PhanoGift dành mức chiết khấu hấp dẫn đến 5% khi mua từ 20 triệu đồng trở lên. Gọi 1900.63.64.73 hoặc truy cập www.phanopharmacy.com để mua ngay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Phano ra mắt thẻ quà tặng PhanoGift
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO