P&G Việt Nam công bố gói tài trợ mới nhất phòng chống dịch Covid-19

Bích Ngọc| 26/05/2021 08:00

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại nhiều địa phương, Công ty P&G Việt Nam tiếp tục công bố các gói tài trợ tiếp theo để hỗ trợ chính quyền và nhân dân ứng phó, đẩy lùi bệnh dịch.

Gói hỗ trợ mới nhất của P&G Việt Nam bao gồm 3 tỷ đồng hiện kim hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu thông qua Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương và 3,6 tỉ đồng hàng hóa hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. 

Công ty P&G Việt Nam hỗ trợ công tác phòng, chống dịch cho tỉnh Bình Dương

Công ty P&G Việt Nam hỗ trợ công tác phòng, chống dịch cho tỉnh Bình Dương

Công ty đồng thời trang bị các bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe (bao gồm nước rửa tay, khẩu trang, vitamin) cho nhân viên khối kinh doanh và văn phòng của Công ty và toàn bộ nhân viên của các nhà phân phối trên cả nước với tổng giá trị 3 tỷ đồng.

Trước đó, khi 3 đợt bùng phát của dịch Covid-19, P&G Việt Nam đã lần lượt tài trợ các bộ sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân của P&G (bao gồm xà phòng Safeguard, dầu gội H&S, nước giặt Ariel, dao cạo râu Gillette) để trang bị tại các khu cách ly và hiện kim để mua các bộ dụng cụ bảo hộ cá nhân (PPE) cho các nhân viên y tế thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với tổng trị giá là 5 tỷ đồng. 

Tính đến nay, tổng số tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của P&G tại Việt Nam từ đầu năm 2020 là gần 15 tỷ đồng.

P&G cho biết đảm bảo việc duy trì liên tục hoạt động sản xuất tại các nhà máy tại Việt Nam để đảm bảo nguồn cung đầy đủ phục vụ của khách hàng và người tiêu dùng trong giai đoạn quan trọng này bên cạnh tăng cường các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của toàn thể nhân viên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
P&G Việt Nam công bố gói tài trợ mới nhất phòng chống dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO