Trong nước

Ông Lương Hoài Nam làm CEO Bamboo Airways

PV 24/10/2023 - 09:45

Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm đã trao quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc cho ông Lương Hoài Nam.

Bamboo Airways cho biết, sự tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lương Hoài Nam vào vị trí Tổng giám đốc Bamboo Airways là kết quả của quyết định đến từ nhà đầu tư mới.

bamboo(1).jpg

Ông Lương Hoài Nam là tiến sĩ hàng không tại Nga, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không - du lịch, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý, điều hành cấp cao tại các hãng hàng không lớn như Trưởng Ban Kế hoạch thị trường và Tổng biên tập Tạp chí Heritage của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Ông Lương Hoài Nam cũng từng là Tổng giám đốc hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Nam Long, Tổng giám đốc Công ty CP Hàng không Hải Âu, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Phó tổng giám đốc Công ty Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt…

Ông Nam cho biết, quá trình tái cấu trúc Bamboo Airways đã và đang diễn ra với đường hướng rõ ràng và đúng đắn. Tân CEO Bamboo Airways cũng đặt mục tiêu đưa quy mô đội máy bay về lại 30 chiếc, hướng tới nâng lên 50 chiếc và nhiều hơn.

Bamboo Airways đang xây dựng hướng đi phù hợp mới cho giai đoạn cuối năm 2023, đầu năm 2024. Cụ thể, cấu trúc đội máy bay dự kiến bao gồm các chủng loại máy bay thân hẹp và phản lực, khai thác trên các đường bay nội địa trọng điểm, nổi bật, tập trung vào các đường bay trục chính đến Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, các đường bay du lịch, công vụ có nhu cầu cao; cũng như các đường bay quốc tế tới Đông Nam Á.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ông Lương Hoài Nam làm CEO Bamboo Airways
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO