Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Nghệ thuật biểu diễn
Sân khấu kịch Thành phố lại sáng đèn
Nhờ sự chuyển biến và thay đổi tích cực, sân khấu kịch ở TP.HCM đã sáng đèn ổn định, vé bán ra có dấu hiệu khả quan ngay cả khi kinh tế đang khó khăn như hiện nay.
Phong cách
Nhạc kịch: Xu hướng làm mới nghệ thuật biểu diễn
Mang lại sáng tạo mới cho sân khấu Việt Nam cũng như tăng thêm sức hấp dẫn cho các sàn diễn, loại hình nhạc kịch đang được giới chuyên môn lẫn công chúng đón nhận tích cực.
40 đội thi tham gia giải đấu Lân Sư Rồng lớn nhất
Giải đấu Lân Sư Rồng tranh cúp Crescent Mall lớn nhất từ trước đến nay với sự góp mặt của 40 đội thi đến từ nhiều tỉnh thành do Công ty TNHH Nghệ thuật biểu diễn Lân Sư Rồng Trống hội Hào Dũng Đường hợp tác cùng Crescent Mall tổ chức.
Nâng cao thẩm mỹ trong nghệ thuật biểu diễn
Ngày 12/12, Cục nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch đã tổ chức họp báo về Hội nghị “Nâng cao thẩm mỹ trong nghệ thuật biểu diễn” với quy mô toàn quốc, sẽ tổ chức vào ngày 27/12/2011 tại TP Hồ Chí Minh. Cục trưởng Vương Duy Biên chủ trì buổi họp báo.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO