Dilmah - thương hiệu trà cao cấp đến từ Sri Lanka vừa tổ chức Ngày hội tôn vinh trà thật (Real Tea Appreciation) tại TP.HCM.
Thông qua sự kiện này, Dilmah giới thiệu tới giới yêu trà và các chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Việt Nam những trải nghiệm mới từ trà, lịch sử các loại trà, quá trình sản xuất trà cơ bản, nơi trồng trà...
Đặc biệt, các khách mời còn được trải nghiệm về sự kết hợp trà với thực phẩm qua sự trình diễn pha chế trà bởi chuyên gia trà đạt nhiều giải thưởng của Dilmah - Robert Schinkel.
Pha chế trà là môn nghệ thuật kết hợp món thức uống thảo dược tự nhiên nhất của thiên nhiên với những nguyên liệu khác tạo ra các loại cocktail, mocktail và shooter từ trà. Sự kết hợp các nguyên liệu để tạo ra sự hài hòa khi thưởng thức là cả một nghệ thuật. việc pha chế đòi hỏi chuyên môn cao cùng sự am hiểu về tính chất của từng loại trà của các chuyên gia pha chế.
Nhằm giới thiệu những cải tiến trong phong cách thưởng thức trà hiện đại cho các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng của các nhà hàng, khách sạn cao cấp, Dilmah đã tổ chức nhiều chương trình như Dilmah Real High Tea - Nghi thức trà chiều, Camellia Epicurean - Nghệ thuật ẩm thực trà…Dilmah được công nhận là thương hiệu trà nằm trong top 10 thế giới và là thương hiệu được ưa dùng ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.