NextAcademy: Học viện chuyển đổi số, đối tác đào tạo tin cậy cho doanh nghiệp B2B

T.A| 18/05/2023 09:01

NextAcademy mang đến cho nhân viên  những kỹ năng và công cụ tối ưu để đạt được mục tiêu kinh doanh. Với NextAcademy khóa học không chỉ là việc học, mà còn là sự đầu tư tương lai vào doanh nghiệp của bạn.

NextAcademy là học viện chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao, được xây dựng với phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp cho người học có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng được học vào thực tế công việc, dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và người học. 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các chuyên ngành liên quan đến chuyển đổi số, các khóa học của NextAcademy từ lý thuyết đến thực tiễn đã hỗ trợ hơn hàng ngàn học viên định hướng nghề nghiệp và tối ưu cho các doanh nghiệp (B2B, B2C) để mang lại doanh số vượt trội và định vị thương hiệu trên thị trường.

-5084-1684311558.jpg

Học viện chuyển đổi số NextAcademy là đối tác của nhiều trường học lớn

Các dịch vụ và khóa học ưa chuộng của NextAcademy dành cho doanh nghiệp B2B như: dịch vụ số hóa chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, dịch vụ đào tạo kỹ năng digital sales thiết kế riêng cho doanh nghiệp; đào tạo khóa học chatGPT x10 hiệu suất cho bán hàng B2B; đào tạo khóa học tối ưu hóa và đưa các các giải pháp cho doanh nghiệp… 

Hiện tại, học viện NextAcademy đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều trường đại học và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với sứ mệnh phát triển chuyển đổi số toàn quốc, NextAcademy hy vọng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực và cạnh tranh trên thị trường, góp phần phát triển kinh tế xã hội. 

Hotline: 0888491591

Email:  tuyensinh@nextacademy.vn

Địa chỉ: 134 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

Xem thêm thông tin tại đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
NextAcademy: Học viện chuyển đổi số, đối tác đào tạo tin cậy cho doanh nghiệp B2B
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO