Nền tảng Make in Viet Nam nào giải quyết "nỗi đau" cho doanh nghiệp?

Bích Ngọc| 29/12/2021 04:00

Không chỉ mang đến cho doanh nghiệp một nền tảng miễn phí, hỗ trợ giao tiếp nội bộ và làm việc hiệu quả, GapoWork còn đóng góp nhiều giá trị giúp doanh nghiệp tăng trưởng vững vàng hơn trong năm 2022.

Nền tảng Make in Viet Nam nào giải quyết

Vận hành doanh nghiệp hiệu quả với GapoWork

Là nhà phân phối bán lẻ các thương hiệu mỹ phẩm và thời trang quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, HSV Group đã gắn kết hơn 800 nhân viên tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, mở rộng thêm 4 chi nhánh ngay trong thời điểm dịch bệnh nhờ sử dụng GapoWork.

Hơn 3.000 thành viên đội ngũ F88 đã phối hợp làm việc hiệu quả giúp giữ vững tiến độ, tăng hiệu suất công việc nhờ GapoWork. F88 đã xuất sắc trụ vững trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ trong thời điểm dịch bệnh.

Nhờ GapoWork, các doanh nghiệp thành công giữ chân người tài, giảm tỷ lệ nghỉ việc, cắt giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Tham gia trải nghiệm nền tảng GapoWork tại đây.

GapoWork Webinar: Tiếp tục sứ mệnh giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp Việt tăng tốc chuyển đổi số, giải quyết bài toán tăng doanh thu, giảm chi phí, GapoWork khởi xướng chuỗi Webinar: Chiến lược tăng trưởng đột phá cho doanh nghiệp 2022.

image2_1640761723-1640761731.png

Với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu đến từ các tập đoàn lớn, webinar mang đến tầm nhìn đa chiều về chiến lược kinh doanh, nghệ thuật khách hàng và giải pháp nhân sự. Webinar số đầu tiên diễn ra vào ngày 4/1/2022.

Đăng ký tham gia Webinar tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nền tảng Make in Viet Nam nào giải quyết "nỗi đau" cho doanh nghiệp?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO