MSB bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank

YN| 27/08/2021 03:24

Tiếp tục hành trình số hóa mạnh mẽ, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra mắt tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động MSB mBank giúp tối ưu tiện ích và nâng cao trải nghiệm cho người dùng

MSB bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank

MSB tiếp tục bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng di động MSB mBank giúp nâng cao tiện ích cho người dùng. Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet và cài ứng dụng/App MSB mBank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với MSB một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Đặc điểm nổi bật của tính năng tra cứu số dư trái phiếu là khách hàng chủ động quản lý được danh mục đầu tư của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trái phiếu hiện là một trong những kênh đầu tư khá phổ biến ở giai đoạn hiện tại, giúp khách hàng có thể bảo toàn nguồn vốn đồng thời được hưởng một mức lãi suất ổn định. 

Có hai cách thực hiện tra cứu số dư trái phiếu trên ứng dụng MSB mBank. Cụ thể: sau khi đăng nhập ứng dụng, khách hàng có thể chọn truy vấn trên tab “Dịch vụ” hoặc “Tài khoản” màn hình sẽ hiển thị các mẫu hợp đồng trái phiếu, tại đó, khách hàng ấn vào từng mã hợp đồng để tra cứu thông tin chi tiết. 

Luôn ứng dụng công nghệ vào các giải pháp tài chính thuận ích, trên cơ sở am hiểu khách hàng, MSB tiên phong trong việc cải tiến và nâng cấp ứng dụng MSB mBank. Các tính năng sẵn có được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trên ứng dụng có thể kể đến là: thanh toán hóa đơn, thanh toán các dịch vụ điện, nước, internet, cước viễn thông; hay vay thấu chi và gửi tiết kiệm trực tuyến. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
MSB bổ sung tính năng tra cứu số dư trái phiếu trên MSB mBank
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO