Mondelez Kinh Đô Việt Nam tung nhiều sản phẩm quà Tết

YN| 03/01/2020 06:56

Các sản phẩm như LU, Oreo, Cosy, Ritz, Solite, AFC, Slide, Kinh Đô, Toblerone, Cadburry… đều được cải tiến  mẫu mã bao bì , đi kèm  nhiều chương trình quà tặng độc đáo nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam tung nhiều sản phẩm quà Tết

Theo đó, Oreo với thiết kế bao bì mới mẻ, cùng sản phẩm Oreo Red Velvet đặc biệt trong dịp Tết. Với chương trình: “Quét ảnh Oreo, phiêu nhạc Tết, vui gắn kết”, tại website: www.playoreo.com, quét ảnh chứa bánh trên thiệp nhạc, bạn có thể thưởng thức ca khúc Tết độc quyền từ OREO và ca sĩ MIN. Khi chia sẻ lên Facebook cá nhân cùng hashtag #OREOMIN sẽ có cơ hội nhận mã mua hàng trị giá 150,000 đồng trên trang Tiki.

Cosy ra mắt hàng loạt mẫu mã đặc biệt cho Xuân Canh Tý 2020 với thiết kế và màu sắc rạng rỡ như đỏ, vàng, xanh ngọc, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn để gởi gắm lời chúc năm mới qua những món quà sang trọng, khác biệt cùng thông điệp: “Tiếp năng lượng, trọn khoảnh khắc Tết”. 

LU cùng sản phẩm bánh quy bơ, quế, muffin, cho hương vị ngày lễ thêm đẳng cấp. LU còn mang đến chương trình “Lời chúc khắc riêng, quà đẳng cấp Pháp” tại 19 siêu thị trên toàn quốc. Với mỗi hóa đơn LU hộp thiếc, người tiêu dùng sẽ được khắc lời chúc lên hộp, làm nên món quà độc đáo trong dịp Tết này. 

Phân khúc chocolate cũng sẽ ra mắt nhiều mẫu mã với phân khúc cao cấp đáp ứng nhu cầu biếu tặng Tết với các thương hiệu như Toblerone, Cadbury.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Mondelez Kinh Đô Việt Nam tung nhiều sản phẩm quà Tết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO