Modelez Kinh Đô trao tặng quà cho các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bích Ngọc| 04/03/2021 04:05

Mondelez Kinh Đô Việt Nam phối hợp cùng Amcham Hà Nội tiếp tục ủng hộ hơn 1.000 thùng sản phẩm, bao gồm: Bánh mì tươi Kinh Đô, bánh Solite, COSY, AFC, Oreo, Bột cam Tang… để hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch COVID-19 ở tỉnh Hải Dương và Hải Phòng.

kinh-do-trao-tang-cho-vung-dic-5146-7954

Mỗi phần quà là sự động viên, khích lệ tinh thần để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn

Tính đến nay, công ty Mondelez Kinh Đô đã gửi tặng hơn 5.000 thùng sản phẩm đến các nhân viên y tế tuyến đầu và các lực lượng phòng, chống dịch, cùng chung tay vào công cuộc phòng và chống dịch COVID-19 trên cả nước. Những phần quà nghĩa tình đến từ tập thể Mondelez Kinh Đô đã góp phần bổ sung nguồn thực phẩm thiết yếu cho các chiến sỹ tuyến đầu và người dân tại các vùng dịch.

kinh-do-trao-tang-cho-vung-dic-3664-5281

Tính đến nay Mondelez Kinh Đô đã gửi tặng hơn 5.000 thùng sản phẩm cho các chiến sĩ tuyến đầu

Trước đó, trong dịp Tết Nguyên Đán 2021, Mondelez Kinh Đô đã phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hội Từ thiện phụ nữ TP.HCM, Amcham Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên trao hơn 5.000 phần quà cho người lao động nghèo, người già neo đơn, các hộ dân nghèo và trẻ em kém may mắn. 

Ngay từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào tháng 3/2020, Mondelez Kinh Đô đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn và giãn cách xã hội. Ưu tiên hàng đầu của công ty là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng. Ngoài ra, công ty luôn đảm bảo việc duy trì liên tục hoạt động sản xuất tại các nhà máy để nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng được liên tục và thông suốt.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Modelez Kinh Đô trao tặng quà cho các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO