Midea ra mắt ba dòng điều hòa công nghệ cao

YN| 24/11/2020 03:28

Midea mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng điều hòa tiết kiệm năng lượng “1 đêm 1kWh điện - tức 1 số điện”, cùng các sản phẩm dễ tháo lắp, vệ sinh, sở hữu độ bền cao... nhằm giải quyết những nhu cầu bức thiết nhất về không gian sống mát mẻ, trong lành của mọi gia đình.

Midea ra mắt ba dòng điều hòa công nghệ cao

Midea chính thức giới thiệu ba dòng điều hòa không khí mới gồm Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save tại thị trường Việt Nam. Đây là những sản phẩm ứng dụng các công nghệ đột phá hàng đầu trong ngành điều hòa không khí, với ưu điểm nổi bật về tiết kiệm điện, thiết kế hướng thổi và điều kiện lắp đặt. Trong đó, Midea Airstill đặc biệt hứa hẹn là lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt với công nghệ Full DC Inverter Quattro, mang đến trải nghiệm bất ngờ “1 đêm 1kWh điện - tức 1 số điện”.

Bộ giải pháp ba dòng điều hòa dân dụng mới của Midea sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2021. Sản phẩm sẽ có mặt tại các kênh điện máy trên cả nước và các nhà phân phối của Midea. Nhân dịp ra mắt các dòng sản phẩm mới với AE PRO có tính năng nổi bật là kết cấu khối đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian trong khâu lắp đặt, Midea Việt Nam quyết định tổ chức “Cuộc thi tháo lắp điều hòa” trên quy mô toàn quốc. Vòng sơ khảo cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 10/11/2020 tại khu vực miền Nam và 13/11/202 tại khu vực miền Bắc. Kết quả, 16 thí sinh tháo lắp tốc độ nhanh nhất đã lộ diện và tham dự vòng chung kết tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP. HCM vào ngày 23/11/2020.

Ngoài ra, tại sự kiện Midea Việt Nam cũng chính thức tuyên bố khởi động chương trình tìm kiếm 100 khách hàng trải nghiệm sản phẩm Airstill - 1 đêm 1kWh điện với mục đích chứng mình cho người tiêu dùng thấy về khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm này với dòng công nghệ mới Full DC Inverter Quattro.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Midea ra mắt ba dòng điều hòa công nghệ cao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO