Mega We care đồng hành cùng "Tâm An Thân Khang"

H.Ng| 22/11/2022 04:00

Với phương châm hướng đến sức khỏe cộng đồng, Mega We care đồng hành cùng chuỗi nhà thuốc An Khang đến thăm khám và phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người dân tại tỉnh Tiền Giang.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình "Tâm An Thân Khang" do chuỗi nhà thuốc An Khang thực hiện, với mục tiêu khám chữa bệnh và phát thuốc cho gần 10.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Từ tháng 7/2022, chương trình đã đi qua nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương… và tiếp tục chuyến xe thiện nguyện đến 18 tỉnh thành toàn quốc đến hết 2023.

Nhận thấy mục tiêu chương trình phù hợp với định hướng thương hiệu, Mega We care đã tài trợ 500 phần quà cho tất cả người tham gia. Những phần quà gồm sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp - Wevitz và sản phẩm bổ sung Vitamin B - Nat B.

Trong giai đoạn 2020-2022, nhãn hàng ENAT thuộc Mega We care phối hợp với Trung tâm Phát triển Phụ nữ lên tiếng bảo vệ những phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình, góp phần vào tiếng nói bình đẳng giới. 

-5651-1669020906.jpg

Mega thường xuyên thực hiện những chuyến thiện nguyện để tặng các sản phẩm Vitamin C NAT C, tăng đề kháng, hỗ trợ phòng, giảm nguy cơ cảm cúm, cảm lạnh và vật dụng cần thiết cho học tập và sinh hoạt cho trẻ em tại các vùng cao, các mái ấm nhà mở dịp cuối năm. 

Trong đợt dịch cao điểm năm 2021, Mega We care đã tham gia tích cực vào chiến dịch phòng chống Covid-19 cùng các bệnh viện dã chiến tại TP.HCM, tài trợ bộ sản phẩm tăng cường sức đề kháng Vitamin C NAT C, phục hồi sau bệnh cho bệnh nhân Covid-19 và tặng trang thiết bị phòng chống dịch cho cán bộ, nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến TP.HCM và bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Mega We care đồng hành cùng "Tâm An Thân Khang"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO