Masterise Group khánh thành cầu Kênh Giáo Đường

Bích Ngọc| 20/02/2023 07:00

Ngày 17/2/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND xã Bình Thành và Công ty CP Tập đoàn Masterise (Masterise Group) khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Kênh Giáo Đường tại ấp Bình Thuận, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp sau 4 tháng thi công.

Cầu Kênh Giáo Đường có chiều dài 42m, ngang 4m, tải trọng 5 tấn, với tổng kinh phí gần 2,2 tỷ đồng, trong đó Masterise Group tài trợ 2 tỷ đồng, còn lại là vốn đối ứng của địa phương và nhân dân đóng góp. Và đây là cây cầu đầu tiên được hoàn thành trong chuỗi hoạt động ý nghĩa thuộc chương trình “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai” do Masterise Group khởi xướng thực hiện từ tháng 4/2022.

Cầu Kênh Giáo Đường tại xã Bình Thành (tỉnh Đồng Tháp) chính thức được khánh thành vào sáng ngày 17/

Cầu Kênh Giáo Đường tại xã Bình Thành (tỉnh Đồng Tháp) chính thức được khánh thành vào sáng ngày 17/2

Trong buổi lễ khánh thành, lãnh đạo địa phương, đại diện Masterise Group người dân có mặt đều hết sức vui mừng khi có thể chung tay giúp hàng ngàn người dân địa phương đi lại an toàn, đặc biệt đảm bảo an toàn trong mùa nước lũ dâng cao, góp phần cải thiện đời sống kinh tế địa phương.

Theo đại diện Masterise Group, ông Võ Trí Anh - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án Masterise Homes chia sẻ: “Masterise Group luôn mong muốn có thể góp sức vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam bằng những hoạt động thiết thực nhất. Những ngày đầu năm mới 2023, Cầu Kênh Giáo Đường đã hoàn thành trong niềm vui chung của tất cả mọi người, chúng tôi hy vọng có thể góp một phần nhỏ vào công tác an sinh xã hội của địa phương, giúp đỡ người dân và các em nhỏ đi lại thuận tiện hơn và có tương lai tốt đẹp hơn”.

ây cầu kiên cố được đưa vào sử dụng giúp người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và an toàn hơn, đặc biệt trong mùa nước lũ

Cây cầu kiên cố được đưa vào sử dụng giúp người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và an toàn hơn, đặc biệt trong mùa nước lũ...

Ông Phan Văn Mê - Người dân ấp Bình Thuận, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, chính quyền địa phương và nhà tài trợ. “Bản thân tôi nói riêng và bà con hai bên bờ sông hết sức phấn khởi khi địa phương có được cây cầu kiên cố, rộng rãi để đi lại, vận chuyển, mua bán, các em học sinh đi học an toàn…”.

Đại diện Masterise Group, ông Võ Trí Anh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án phát biểu tại lễ khánh thành

Đại diện Masterise Group, ông Võ Trí Anh - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dự án phát biểu tại lễ khánh thành

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Huỳnh Văn Nờ - Chủ tịch UBND huyện Thanh Bình phấn khởi nói:“Địa phương luôn ghi nhận và trân trọng sự tài trợ của Masterise Group, sự kết nối của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và sự đồng thuận hỗ trợ nhân lực, vật lực của bà con nhân dân để có thể hoàn thành công trình này, cũng như mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện hơn nữa của các ngành các cấp và các nhà tài trợ để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.”

Việc hoàn thành những công trình cầu bê-tông kiên cố không chỉ giúp nối liền giao thông nông thôn mà còn là cơ sở để phát triển giao thương, kinh tế

Việc hoàn thành những công trình cầu bê-tông kiên cố không chỉ giúp nối liền giao thông nông thôn mà còn là cơ sở để phát triển giao thương, kinh tế

Tiếp nối hành trình “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai”, năm 2023 Masterise Group sẽ thực hiện các chương trình thiết thực hướng đến các đối tượng khó khăn, cần giúp đỡ trên cả nước, với mong muốn dựng xây một tương lai tươi sáng cho cộng đồng, góp phần kiến tạo một môi trường sống tốt đẹp, nâng cao dân trí và cải thiện an sinh xã hội.

Thông tin chính thức về các hoạt động trách nhiệm xã hội của Masterise Group được cập nhật tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Masterise Group khánh thành cầu Kênh Giáo Đường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO