Bếp trưởng người Thái của khách sạn Windsor Plaza, Somdej Kitbumroong, với hơn 40 năm kinh nghiệm |
Ẩm thực đường phố Thái Lan sẽ được phục vụ tại buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 798.000đ++ mỗi khách, gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn, và vào thứ Bảy và chủ Nhật với giá 898.000đ++, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn.
Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi tối, gồm nhiều món ăn đường phố Thái Lan đặc sắc như: Goong Tord Krob (Bánh tôm chiên), Pad Thai (Hủ tiếu xào kiểu Thái), Pla Muk Yang (Mực nướng xiên que với sốt cay), Pad Krapow Goong (Tôm xào ớt và lá hương nhu), và các món tráng miệng như Kanom Krok (Bánh pudding dừa) và Khao Niao Mamuang (Xôi xoài).
Đảm trách lễ hội là chính bếp trưởng người Thái của khách sạn Windsor Plaza, ông Somdej Kitbumroong. Với hơn 40 năm kinh nghiệm chế biến ẩm thực quê nhà, Somdej Kitbumroong bắt đầu với nghề bếp từ năm 1979 tại Bangkok. Ông đã làm việc và đảm nhiệm các vị trí khác nhau trong nhiều khách sạn năm sao tại thành phố này. Và gần đây nhất là vị trí bếp trưởng của khách sạn The Emerald Cove Koh Chang và khách sạn Century Park tại Bangkok.