Bibica khởi động mùa Tết

h.ng| 15/11/2018 06:11

Ngày 15/11, Công ty Bibica khởi động mùa Tết 2019 bằng việc tung ra thị trường 65 loại bánh kẹo tết với sản lượng kế hoạch 3.000 tấn, tăng 20% so với cùng kì năm trước. Đặc biệt tết 2019 cũng sẽ hứa hẹn nhiều hoạt động sôi nổi, sản phẩm độc đáo khi Bibica tiến hành các hoạt động kỷ niệm sinh nhật 20 năm.

Bibica khởi động mùa Tết

Năm nay, Công ty tung ra thị trường dòng bánh cookies bơ cao cấp Goody - là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với hàng ngoại. Vào tháng 10/2018 Goody vừa được Sở Công Thương công nhận là sản phẩm chủ lực của TP.HCM giai đoạn 2018 - 2020Bộ sản phẩm cao cấp Goody của Bibica gồm, bánh cookies bơ Goody, bánh cookies hạtGoody Gold, cookies dừa Goody Classic.

Bánh cao cấp Goody được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu kết hợp cùng nguyên vật liệu chính là lúa mì mềm của Mỹ, bơ của Bỉ, bổ sung các hạt tự nhiên như hạt điều, hạnh nhân, hạt chia, hạt lanh… Riêng dòng bánh Goody Classic được làm từ 100% cơm dừa tự nhiên đặc sản của Việt Nam.

Bibica cũnggiới thiệu nhiều hộp quà mới nhưhộp quà Tết Đoàn Viên, bánh Lạc Việt, hộp bánh Thuận buồm Xuôi gió, Mã đáo Thành công, kẹo Phát tài hình thỏi vàng, Phúc Lộc Thọ… Đặc biệt, bộ ba “Gia Bửu, Kim Bửu, Ngọc Bửu” với thiết kế hoa văn độc đáo cùng màu vàng ánh kim sang trọng như một lời chúc năm mới đầy thành công, vạn sự may mắn và như ý.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Bibica khởi động mùa Tết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO